7 tàu, thuyền của ngư dân Khánh Hòa mất liên lạc với đất liền

28 thuyền viên vẫn chưa liên lạc được

Theo thông tin từ Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Khánh Hòa, trong số các tàu đánh cá của Khánh Hòa mang số hiệu KH 3842 TS của ông Nguyễn Thanh Cảo (Xương Huân, Nha Trang); KH 2195 của ông Huỳnh Quí (Xương Huân, Nha Trang); KH TS 1981 của ông Hồ Ngọc Minh (Vĩnh Nho, Nha Trang) và KH TS 2590 của ông Phạm Văn Lộc (Vĩnh Trường, Nha Trang) với tổng số 29 thuyền viên còn mất liên lạc thì đến 18 giờ chiều 11-3 mới chỉ có một thuyền viên là ông Đỗ Văn Khánh (1968) trên tàu KH TS 3842 của ông Nguyễn Thanh Cảo được cứu sống. Còn lại 28 thuyền viên vẫn chưa liên lạc được với đất liền. 

H.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh thiết kế đô thị quanh các tuyến metro

Ngày 4-8, Phó Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Trương Trung Kiên cho biết, liên quan đến thiết kế đô thị quanh khu vực nhà ga tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, sở kiến nghị UBND TPHCM điều chỉnh chức năng sử dụng đất, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch tổ chức giao thông đô thị, thiết kế đô thị.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: