47 dân chơi thuê khách sạn phê ma túy ở Kiên Giang

SGGPO
Kiểm tra tại tầng 4 và tầng 5 của khách sạn T.H. trên đường 3/2, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá (Kiên Giang), lực lượng chức năng phát hiện 47 người dương tính với ma túy.

 Lực lượng công an kiểm tra hiện trường

Lực lượng công an kiểm tra hiện trường

Ngày 12-6, Công an TP Rạch Giá (Kiên Giang) cho biết, vào lúc 1 giờ 45 phút sáng cùng ngày, lực lượng chức năng kiểm tra khách sạn T.H. trên đường 3/2, phường Vĩnh Lạc, kiểm tra 8 phòng tại 2 tầng 4 và 5 phát hiện có 63 đối tượng nam, nữ đang thuê phòng.

Qua test nhanh có 47/63 người dương tính với ma túy. Cơ quan công an đã đưa 47 người này về trụ sở tiếp tục điều tra, xác minh.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tạm giữ 90 điện thoại di động, 6 gói bột trắng nghi là ma túy tổng hợp, loa phát nhạc…

Từ đầu năm tới nay, trên địa bàn TP Rạch Giá, qua kiểm tra tại quán bar, vũ trường và khách sạn, lực lượng chức năng tỉnh Kiên Giang đã phát hiện 4 vụ, với 4 người tổ chức sử dụng ma túy trái pháp luật.

QUỐC BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />