5.000 tỷ đồng ưu đãi tín dụng cho doanh nghiệp tại TPHCM

(SGGP).- Ngày 19-1, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cho biết, hưởng ứng chương trình kích cầu đầu tư và kết nối ngân hàng - doanh nghiệp năm 2016 của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM, SeABank cam kết dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất cạnh tranh, nhằm hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM đáp ứng các tiêu chí của chương trình.

Theo đó, chương trình có lãi suất cho vay ưu đãi tối đa 7%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn và không quá 9%/năm với các khoản vay trung, dài hạn; được áp dụng đến hết 31-12-2016 hoặc cho đến khi hết hạn mức của chương trình. Đối tượng được tham gia chương trình là các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ (cơ khí, cao su, nhựa, chế biến lương thực - thực phẩm, dệt may, da giày, điện tử, công nghệ thông tin), doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trên địa bàn TPHCM đáp ứng các điều kiện tín dụng của SeABank.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế