59 y, bác sĩ Thanh Hóa lên đường hỗ trợ TPHCM chống dịch Covid-19

SGGPO
Sáng 13-7, 59 cán bộ, y, bác sĩ tỉnh Thanh Hóa đã lên đường vào hỗ trợ TPHCM phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

59 y, bác sĩ Thanh Hóa lên đường hỗ trợ TPHCM chống dịch Covid-19 ảnh 1 Đoàn cán bộ, y bác sĩ Thanh Hóa lên đường hỗ trợ TPHCM chống dịch Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi toàn dân, toàn quân chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế, sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thanh Hóa, ngành y tế Thanh Hóa đã điều động 59 cán bộ, y bác sĩ lên đường vào TPHCM hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Trong số 59 người tình nguyện tham gia chuyến công tác này có 9 bác sĩ và 50 điều dưỡng ở các bệnh viện, gồm: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghi Sơn, Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa. Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Viết Hải, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa làm trưởng đoàn.

Trong sáng 13-7, trước khi đoàn công tác lên đường, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã tới động viên, chúc đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Lưu ý sử dụng cây thuốc Vòi tím

Thời gian qua, nhiều người đã tìm kiếm cây thuốc Vòi (thuốc Dòi, thuốc Giòi, Bọ Mắm) để hỗ trợ điều trị Covid-19 và phơi khô để sử dụng dần. Đây là thảo dược quý đã được sử dụng trên toàn thế giới, dùng chữa nhiều loại bệnh như cúm, lao… 
" />