800 người dân Phú Yên được đưa từ Đồng Nai về quê tránh dịch Covid-19

SGGPO
Chiều tối 21-9, tại tỉnh Đồng Nai, Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group tiếp tục hỗ trợ 27 xe khách giường nằm và 54 lái xe đưa 800 người dân sinh sống tại tỉnh Đồng Nai về tỉnh Phú Yên.

Tin liên quan

800 người dân Phú Yên được đưa từ Đồng Nai về quê tránh dịch Covid-19  ảnh 1 Người dân có kết quả xét nghiệm âm tính mới được lên xe. Ảnh: QUỐC HÙNG
Các xe xuất phát từ TPHCM đến TP Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch, thị trấn Long Thành và huyện Trảng Bom để đón bà con. Đây là đợt thứ 3 đưa bà con từ tỉnh Đồng Nai về quê ở tỉnh Phú Yên. Đến nay, tỉnh Phú Yên đã tổ chức 25 đợt, đưa hơn 13.000 người về quê tránh dịch, tất cả do nhà xe Phương Trang chuyên chở miễn phí.
800 người dân Phú Yên được đưa từ Đồng Nai về quê tránh dịch Covid-19  ảnh 2 Người dân lên xe về quê tránh dịch. Ảnh: QUỐC HÙNG
Tính đến nay, Phương Trang đã đưa đón miễn phí hơn 23.500 người từ vùng dịch về quê trách dịch tại 22 tỉnh thành miền Nam, miền Trung và Tây Nguyên.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Giao thông - Đô thị

Gần 7.000 tỷ đồng làm sân bay Sa Pa

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng cảng hàng không Sa Pa, Lào Cai theo phương thức đối tác công - tư (PPP) với tổng mức đầu tư hơn 6.948 tỷ đồng.

Quy hoạch

Tin buồn