Aeon Mall khai trương siêu thị thứ 6 tại Việt Nam

Tập đoàn Aeon đến từ Nhật Bản tổ chức họp báo chiều 2-11 cho biết, sắp khai trương trung tâm thương mại thứ 6 ở Việt Nam. 

Chiều 2-11, tại Hà Nội, Tập đoàn Aeon (đến từ Nhật Bản) tổ chức họp báo về việc sắp khai trương trung tâm thương mại thứ 6 tại Việt Nam. 

Aeon Mall khai trương siêu thị thứ 6 tại Việt Nam ảnh 1

Một trong 6 trung tâm thương mại của Aeon đã xây dựng tại Việt Nam

Trung tâm thương mại thứ 6 của tập đoàn này đặt tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng (cách Hà Nội 100km). Đây là trung tâm thương mại đầu tiên tại Hải Phòng được đầu tư và vận hành bởi Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam. 

Trước đó, 5 trung tâm thương mại của Tập đoàn Aeon đã đi vào hoạt động gồm: Aeon Mall Tân Phú, Aeon Mall Bình Tân (TPHCM), Aeon Mall Bình Dương (tỉnh Bình Dương), Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông (Hà Nội).

Ông Nakagawa Tetsuyuki – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam cho biết, “Aeone Mall Hải Phòng” có tổng diện tích sàn xây dựng là 158.000m²; 190 gian hàng trên tổng diện tích cho thuê là 70.000m²; bãi đậu xe chứa 1.700 ô tô và 7.000 xe máy... 

Trung tâm này sẽ bắt đầu mở cửa từ ngày 14-12 tới. 

Đọc nhiều nhất

Cây xăng đóng cửa, tạm nghỉ chỉ là cá biệt

Cây xăng đóng cửa, tạm nghỉ chỉ là cá biệt

Ngày 27-1, Bộ Công thương cho biết, tại TPHCM, tình hình kinh doanh xăng dầu ổn định, các cửa hàng xăng dầu hoạt động bình thường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, không có tình trạng găm hàng, bán không đúng giá niêm yết.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 15 điểm

Sau phiên khai xuân khởi sắc, VN-Index trong phiên giao dịch ngày 30-1 (Mùng 9 tháng Giêng) đã quay đầu giảm mạnh trước lực bán mạnh của nhà đầu tư, kết thúc 8 phiên tăng điểm liên tục trước đó.

Nông nghiệp

Đầu tư

Điểm sáng thu hút đầu tư

Những năm qua, tỉnh Long An có bước đột phá mạnh mẽ về phát triển hạ tầng giao thông, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của địa phương. Theo Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Được, phát triển hạ tầng giao thông được xem là một “điểm sáng” cho tỉnh trong thu hút đầu tư, cũng như cải tạo hạ tầng giao thông, nhất là kết nối với TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin kinh tế

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.