Aptech Vietnam ký kết chương trình du học cử nhân nước ngoài với StudyLink International

Aptech Vietnam ký kết chương trình du học cử nhân nước ngoài với StudyLink International

Theo ký kết mới của Aptech Vietnam với StudyLink International, sinh viên học Lập trình viên quốc tế tại Aptech và Mỹ thuật đa phương tiện tại Arena từ nay có thể du học lấy bằng cử nhân đại học nước ngoài.

Cụ thể là 2 năm đầu sinh viên sẽ tham gia khóa học Lập trình viên quốc tế lấy bằng HDSE hoặc Mỹ thuật đa phương tiện lấy bằng ADIM, là các bằng cấp tương đương cao đẳng thực hành. Sau đó các sinh viên này học liên thông trong vòng 1 – 1,5 năm để lấy bằng đại học công nghệ thông tin tại một trong 5 trường: RMIT, Swinburne, Southern Cross, Charles Sturt và Oxford Brookes. Ký kết này được đánh giá mang lại nhiều ưu đãi hơn cho sinh viên. H.M.T.

Chơi game trước, trả phí sau

Từ nay, các game thủ chơi Võ lâm truyền kỳ tại nhà có thể chơi game trước, trả phí sau thông qua hóa đơn thu sau của dịch vụ Internat MegaVNN của VDC hoặc ADSL của FPT, nhờ một ký kết mới giữa nhà phát hành game VinaGame với hai đơn vị cung cấp dịch vụ Internet này.

Đây là doanh nghiệp phát hành game online đầu tiên tại Việt Nam có phương thức thanh toán trả sau dành cho game thủ, tạo thuận tiện cho các khách hàng chơi game online tại gia khi không còn phải đi mua thẻ trả trước dự trữ sẵn.

Theo thống kê từ VinaGame, hiện có khoảng 33% game thủ chơi game tại nhà, và 80% thị phần cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao hiện nay tại Việt Nam thuộc về hai nhà cung cấp nói trên. H.M.T.

Viettel đã có dịch vụ GPRS

Trước mắt, dịch vụ này được cung cấp tại Hà Nội và TPHCM, trước khi triển khai trong toàn quốc. Với dịch vụ mới này, khách hàng của Viettel từ này có thể khai thác các tính năng tiên tiến như download hình ảnh màu, ảnh động, nhạc chuông đa âm, truy cập Internet, gửi và nhận e-mail…

Có hai gói GPRS được Viettel đưa ra, trong đó GPRS 1 phù hợp với những khách hàng sử dụng ở mức trung bình, có phí thuê bao 5.000 đồng/tháng và cước sử dụng là 20 đồng/KB. Gói GPRS 2 có mức thuê bao 20.000 đồng/tháng và cước sử dụng 6 đồng/KB.
 

Các tin, bài viết khác