Bà Ngụy Thị Phương Thảo tặng căn nhà trị giá 530 triệu đồng

Có mặt trong đám tang các nạn nhân, bà Ngụy Thị Phương Thảo (ngụ 489/25 Huỳnh Văn Bánh), người đóng góp hơn 100 triệu đồng cho Đoàn cứu trợ phường 13 quận Phú Nhuận, đã quyết định tặng căn nhà số 552/23A đường Nguyễn Văn Nghi cho gia đình anh Trần Đình Liêm, Chủ tịch UBND phường.

Bà Thảo có quyết định trên do chứng kiến được hoàn cảnh sống của Chủ tịch UBND phường Trần Đình Liêm quá khó khăn, cả gia đình với 2 vợ chồng và 3 đứa con gái chỉ sống trong căn nhà 7m2.

Bà Thảo cho biết: Căn nhà tặng gia đình anh Liêm có diện tích hơn 50m2, có người trả giá 530 triệu đồng. Gia đình bà đã đi quyết định tặng căn nhà trên với mong muốn thực hiện được ước nguyện của anh Liêm khi còn sống là sẽ lo cho vợ con có được mái nhà khang trang.

Bà Ngụy Thị Phương Thảo đã ký các hồ sơ chuyển giao căn nhà trên cho gia đình anh Trần Đình Liêm (ảnh) và mong muốn các cơ quan chức năng tạo mọi điều kiện thuận lợi về thủ tục để vợ con anh Liêm sớm dọn về căn nhà mới sinh sống. 

P.H.N. – N.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: