Bahrain: Cấm du khách từ các nước trong “danh sách đỏ” nhập cảnh

SGGP
Hãng thông tấn nhà nước Bahrain (BNA) đưa tin, kể từ ngày 24-5, Bahrain sẽ cấm du khách từ các quốc gia nằm trong “danh sách đỏ” của nước này nhập cảnh, trong đó có các nước Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, Bangladesh và Nepal.

BNA cho biết, các công dân Bahrain và những người có thị thực cư trú tại nước này sẽ không bị cấm nhập cảnh, nhưng sẽ phải cung cấp giấy chứng nhận xét nghiệm PCR đối với virus SARS-CoV-2 gây dịch Covid-19 48 giờ trước khi lên máy bay và cách ly trong vòng 10 ngày sau khi tới Bahrain.

Cũng theo BNA, Bahrain cũng sẽ áp dụng biện pháp đề phòng, cách ly 10 ngày đối với những cá nhân đã được tiêm cũng như chưa được tiêm vaccine Covid-19 từ tất cả các quốc gia khác. Những người này sẽ phải cách ly tại nhà hoặc các địa điểm được cấp phép để cách ly.

 

VIỆT KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành khách lại tấp nập tại sân bay quốc tế  John F. Kennedy, bang New York, Mỹ

Hàng không thế giới phục hồi trước nhiều thách thức

Hiệp hội Vận tải hàng không quốc tế (IATA) cho biết, ngành vận tải hàng không toàn cầu đang có lãi trở lại sau 2 năm bị đại dịch Covid-19 tàn phá. Tuy nhiên, xung đột ở Ukraine, thiếu nhân công và cuộc khủng hoảng về giá cả nhiên liệu luôn rình rập đe dọa đà phục hồi này. 

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

EU còn bất đồng về Nga

Italy và Hungary đề xuất Liên minh châu Âu (EU) công khai kêu gọi ngừng bắn tại Ukraine và tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình với Nga. Trong khi đó, nhiều thành viên khác giữ quan điểm cứng rắn với Moscow ngay trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh EU (ngày 30 và 31-5). 

Chuyện đó đây

Quán pizza ngon nhất châu Âu

Trang thông tin ẩm thực Fine Dining Lovers mới đây đã công bố danh sách các quán pizza ngon nhất châu Âu (nằm ngoài Italy). Theo đó, quán ăn mang tên Peppe Pizzeria ở thủ đô Paris (Pháp) đã đứng đầu danh sách này.
" />