Bắt 2 băng nhóm hỗn chiến ở quận 7 TPHCM

SGGPO
Ngày 11-11, Công an quận 7, TP.HCM đang tạm giữ 20 đối tượng thuộc 2 băng nhóm có liên quan đến vụ hỗn chiến khiến nhiều  người bị thương nhập viện cấp cứu.

 Bắt 2 băng nhóm hỗn chiến ở quận 7 TPHCM ảnh 1 Nhóm đối tượng bị bắt tại cơ quan công an

Theo điều tra, nhóm do Nguyễn Khánh Tuấn (hay gọi là Út Mót, 16 tuổi, ngụ tỉnh Long An, cầm đầu) xảy ra mâu thuẫn với nhóm Cao Văn Danh, Võ Minh Nguyện (cùng 15 tuổi) và Nguyễn Thanh Mai (hay gọi là Nam hí, 22 tuổi, đều ngụ quận 7, cầm đầu). Sau đó, 2 nhóm hẹn nhau quyết chiến đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TPHCM.

Tối ngày 8-11, hai nhóm có mặt ở đường này để quyết chiến. Do thấy nhóm của Tuấn nhiều người nên nhóm Danh tìm cách rút lui. Tiếp đó, Danh huy động thêm nhiều người để quyết chiến với nhóm Tuấn.

Ngay trong đêm, nhóm Danh với nhiều người quay lại, tìm nhóm của Tuấn. Lúc này, Tuấn đã kéo phần lớn nhóm bỏ đi, chỉ còn 3 người ở lại ngay đầu hẻm 860 đường Huỳnh Tấn Phát. Danh chỉ huy đàn em lao vào tấn công, khiến cả 3 người này đều bị thương tích.

Tối 9-11, hai nhóm lại lên mạng xã hội thách thức nhau và hẹn gặp tại một địa điểm ở Khu chế xuất Tân Thuận.

 Bắt 2 băng nhóm hỗn chiến ở quận 7 TPHCM ảnh 2 Tang vật thu giữ

Đến 20 giờ 30 cùng ngày, hai nhóm cầm dao, mã tấu, bom xăng kéo đến điểm hẹn để hỗn chiến. Sau vụ hỗn chiến 1 người trong nhóm Tuấn bị chém trọng thương.

Đáng nói, trong lúc giao chiến, một người phụ nữ đi đường thấy vụ việc hoảng sợ đã bỏ chạy để lại xe máy. Danh cùng đồng bọn lấy xe máy của người này và 1 xe máy của nhóm đối thủ tẩu thoát. Nhóm của Tuấn có dùng bom xăng ném theo, khiến một xe gắn máy trong nhóm của Danh bị cháy, hư hại.

Công an vào cuộc điều tra truy xét bắt giữ 2 nhóm đối tượng. Bước đầu, các đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện công an đang điều tra mở rộng.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án