Bắt 6 đối tượng nước ngoài sử dụng thẻ tín dụng giả

(SGGP).- Trưa 18-2, tiếp tục mở rộng điều tra, Công an quận 1 TPHCM đã bắt giữ thêm 4 đối tượng người nước ngoài liên quan đường dây sử dụng thẻ tín dụng giả, thu giữ 20 thẻ tín dụng giả. Tất cả các đối tượng đều có quốc tịch Malaysia và còn rất trẻ.

Trước đó, vào chiều 17-2, Saravanan Navanithan (SN 1990, quốc tịch Malaysia) cùng Shankaran Shamugam (SN 1993) đến các cửa hàng vàng bạc đá quý, kim khí điện máy ở khu vực quận 1 để mua hàng. Do các cửa hàng không chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng, Saravanan đã đến một cửa hàng mua bán máy vi tính trên đường Tôn Thất Tùng, quận 1 mua một máy Ipad 2 (trị giá 18,5 triệu đồng).

Trong lúc thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhân viên cửa hàng nghi vấn và báo công an. Công an quận 1 đã có mặt và mời 2 đối tượng trên về trụ sở làm việc. Tại đây, các đối tượng thừa nhận hành vi của mình. Công an đã thu giữ 13 thẻ tín dụng của 2 đối tượng nêu trên, toàn bộ đều giả.

Đoàn Hiệp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.