Bắt người nuốt 1,3 kg cocaine đi từ Brazil đến Thái Lan

SGGPO
100 viên nang chứa cocaine nặng tổng cộng 1,3 kg được tìm thấy trong dạ dày Paulo Nascimento, 27 tuổi, người Brazil.

Theo Bangkok Post, ngày 11-9, Chỉ huy Cục Chống Ma túy (NSB) Sommai Kongwisaisuk cho biết, một tin mật báo đã dẫn đến vụ bắt giữ Nascimento sau khi nghi phạm lấy hành lý của mình tại sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok ngày 6-9.

Bắt người nuốt 1,3 kg cocaine đi từ Brazil đến Thái Lan ảnh 1 Hình ảnh X-quang cho thấy các viên nang cocaine trong dạ dày Paulo Nascimento. Ảnh: NSB
Sau khi bị bắt giữ, Nascimento được đưa đi chụp X-quang cho thấy 100 viên nang cocaine trong dạ dày.

Nascimento đã từ Brazil tới Bangkok sau khi quá cảnh tại thủ đô Addis Ababa của Ethiopia trên một chuyến bay của Ethiopian Airlines.

Bắt người nuốt 1,3 kg cocaine đi từ Brazil đến Thái Lan ảnh 2 Các viên nang cocaine sau khi lấy khỏi dạ dày Paulo Nascimento. Ảnh: NSB
Nascimento khai rằng sau khi xổ các viên nang khỏi cơ thể sẽ giao cho một người đàn ông tại một khách sạn trên đường Sukhumvit ở Bangkok.

Nascimento đã hợp tác với cảnh sát để tiếp tục kế hoạch giao hàng, dẫn đến việc bắt giữ nghi phạm nhận hàng là Elsonias Da Silva, 35 tuổi.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Những cơ sở quân sự bất khả xâm phạm

Theo hãng Sputnik, trên thế giới có những nơi mà các chính phủ không tiếc tiền bạc cũng như công sức để bảo vệ, phòng thủ: đó là những sở chỉ huy của quân đội, hầm ngầm và căn cứ quân sự bí mật. Trên thực tế, đây là những pháo đài chính quy mà việc tập kích sẽ khiến đối phương phải chịu tổn thất nặng nề.

Chính trường thế giới

Diễn đàn kinh tế thế giới: Tìm lời giải cho các vấn đề nóng

Do đại dịch Covid-19, cuộc họp thường niên của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) chuyển sang hình thức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, với sự tham gia của lãnh đạo nhiều nước, giám đốc điều hành doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, các nhà tổ chức vẫn hy vọng thúc đẩy thế giới tìm giải pháp cho các vấn đề nóng của thế giới.

Chuyện đó đây