Bắt người nuốt 1,3 kg cocaine đi từ Brazil đến Thái Lan

SGGPO
100 viên nang chứa cocaine nặng tổng cộng 1,3 kg được tìm thấy trong dạ dày Paulo Nascimento, 27 tuổi, người Brazil.

Theo Bangkok Post, ngày 11-9, Chỉ huy Cục Chống Ma túy (NSB) Sommai Kongwisaisuk cho biết, một tin mật báo đã dẫn đến vụ bắt giữ Nascimento sau khi nghi phạm lấy hành lý của mình tại sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok ngày 6-9.

Bắt người nuốt 1,3 kg cocaine đi từ Brazil đến Thái Lan ảnh 1 Hình ảnh X-quang cho thấy các viên nang cocaine trong dạ dày Paulo Nascimento. Ảnh: NSB
Sau khi bị bắt giữ, Nascimento được đưa đi chụp X-quang cho thấy 100 viên nang cocaine trong dạ dày.

Nascimento đã từ Brazil tới Bangkok sau khi quá cảnh tại thủ đô Addis Ababa của Ethiopia trên một chuyến bay của Ethiopian Airlines.

Bắt người nuốt 1,3 kg cocaine đi từ Brazil đến Thái Lan ảnh 2 Các viên nang cocaine sau khi lấy khỏi dạ dày Paulo Nascimento. Ảnh: NSB
Nascimento khai rằng sau khi xổ các viên nang khỏi cơ thể sẽ giao cho một người đàn ông tại một khách sạn trên đường Sukhumvit ở Bangkok.

Nascimento đã hợp tác với cảnh sát để tiếp tục kế hoạch giao hàng, dẫn đến việc bắt giữ nghi phạm nhận hàng là Elsonias Da Silva, 35 tuổi.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nỗi kinh hoàng của các em học sinh sau vụ xả súng đẫm máu tại trường tiểu học Robb ở thị trấn Uvalde, bang Texas (Mỹ), ngày 24-5-2022. Ảnh: REUTERS/TTXVN

Xả súng tại trường học ở bang Texas (Mỹ), hơn 20 người thiệt mạng

Theo trang tin Ksat.com, chiều 24-5-2022 (giờ địa phương), một nam thanh niên đã xả súng tại trường tiểu học Robb ở thị trấn Uvalde, bang Texas (Mỹ), thống kê ban đầu làm 14 học sinh và một giáo viên thiệt mạng. Con số này sau đó đã tăng lên 21, trong đó có 18 học sinh.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Australia: Công đảng giành thắng lợi

Tối 21-5, lãnh đạo Công đảng Australia (ALP), ông Anthony Albanese tuyên bố đảng này đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội liên bang 2022 sau khi Thủ tướng Scott Morrison thừa nhận thất bại.

Chuyện đó đây

Nhân giống hạt từ không gian

Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhân giống trên 12.000 hạt giống được mang lên cùng phi hành đoàn của tàu vũ trụ Thần Châu-13. Các hạt giống gồm cỏ linh lăng, yến mạch và nấm đã được nhiều tổ chức nghiên cứu lựa chọn vào năm 2021.