Big C giảm giá hơn 1.000 mặt hàng từ 5%-49%

(SGGP).- Thị trường hiện đang bước vào mùa mua sắm cuối năm sôi động với nhiều ngày lễ quan trọng diễn ra liên tiếp như Giáng sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán…

Để phục vụ nhu cầu mua sắm tiêu dùng thoải mái mà tiết kiệm cho mùa Giáng sinh 2016, từ nay đến 30-11, Hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi lớn “Giáng sinh ấm áp” và “Siêu sao”, mức giảm giá đến 49% cho hàng ngàn mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cùng những sản phẩm đặc trưng mùa Giáng sinh.    

Nhiều sản phẩm trang trí mùa Giáng sinh đã được giảm giá bán tại hệ thống siêu thị Big C

Cụ thể, với chương trình “Siêu sao”, Big C sẽ giảm giá hơn 500 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, thực phẩm các loại, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện tử, điện máy… Đặc biệt, khi mua sản phẩm thứ 2, khách hàng sẽ được tận hưởng chương trình giá giảm tiết kiệm sản phẩm. Gói siêu thực phẩm tươi sống tiếp tục giới thiệu đến khách hàng các loại thịt gia súc, gia cầm, các loại rau củ quả, trái cây với mức giá tiết kiệm, đảm bảo tươi ngon, được kiểm soát chất lượng, giúp các bà nội trợ chăm lo cho gia đình một cách chu toàn nhất.

Chương trình “Giáng sinh ấm áp” sẽ giới thiệu hơn 1.000 sản phẩm như cây thông, trái châu, dây kim tuyến, búp bê ông già Noel, quần áo mũ ông già Noel, chuông, thiệp... với mức giảm giá mạnh từ 5%-49%. Dịp này, khắp các siêu thị Big C trên toàn quốc trang hoàng không khí Giáng sinh vô cùng vui nhộn, để các khách hàng có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người thân yêu của mình.


TƯỜNG DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giới thiệu nhân điều và nông sản chế biến đến khách hàng

Xuất khẩu nông sản sang EU: Chưa tận dụng được lợi thế từ EVFTA

Sau 5 tháng, Hiệp định thương mại tự do EU - Việt Nam (EVFTA) được thực thi, nhiều sản phẩm nông nghiệp xuất khẩu tăng về sản lượng, giá trị. Bên cạnh đó, có một số sản phẩm xuất khẩu chủ lực của Việt Nam nhưng vẫn chưa tận dụng được lợi thế từ hiệp định EVFTA như ngành điều, mật ong, mía đường…

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

VWS phối hợp với Công an huyện Bình Chánh tổ chức diễn tập PCCC

Sáng 15-12-2020, tại Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã diễn ra tình huống cháy giả định ở khu vực văn phòng thuộc nhà điều hành. Đây là tình huống thực tập trích từ tình huống cháy phức tạp, nằm trong kế hoạch thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm.