Big C ra mắt “Baby Club, Bé khỏe cả nhà cùng vui”

(SGGP).- Hệ thống siêu thị Big C vừa ra mắt chương trình “Baby Club, Bé khỏe cả nhà cùng vui”, mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm tích hợp cả nhà trong một. Khách hàng có thẻ thành viên Big C chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu tham gia và nộp tại quầy dịch vụ khách hàng ở siêu thị Big C.

Các mặt hàng thực hiện trong chương trình khá phong phú, đa dạng gồm các loại sữa, bột ăn dặm… Ngoài ra, Big C cũng giảm giá đến 49% với hơn 1.000 mặt hàng nhu yếu phẩm như thịt cá, đường, gạo, dầu ăn, nước mắm, rau củ quả, đến các sản phẩm tiêu dùng như bột giặt, dầu gội, các sản phẩm quần áo thời trang. Với các nhãn hàng riêng WOW, Big C bán với mức giá tiết kiệm đến 20% so với các sản phẩm có thương hiệu phổ biến trên thị trường.

NGUYỄN DU

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Vinh quang và thử thách

“Khi mọi người chạy ra, chúng tôi lao vào”, đó là câu nói súc tích nhưng đủ ý nghĩa nhất mà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ cứu nạn cứu hộ thường nói mỗi khi nhắc đến đặc thù nghề nghiệp. Cam go người làm nghề cứu nạn cứu hộ (CNCH) đối mặt, đó là những câu chuyện dù kể đi kể lại nhiều lần thì vẫn là những câu chuyện đáng được nhắc lại.