Bình chọn, trao giải thưởng “Ngòi bút trẻ” 2018

SGGPO
Thành Đoàn TPHCM tổ chức bình chọn, trao giải thưởng “Ngòi bút trẻ” cho tác phẩm báo chí tiêu biểu viết về công tác Đoàn - Hội - Đội và phong trào thanh thiếu nhi TP năm 2018. Thời gian nhận đề cử từ nay đến ngày 30-11-2018.

Các phóng viên, biên tập viên nhận giải thưởng “Ngòi bút trẻ” 2017

Các phóng viên, biên tập viên nhận giải thưởng “Ngòi bút trẻ” 2017

Các tác phẩm báo chí tham gia giải thưởng được đăng tải trong thời gian từ ngày 30-11-2017 đến 30-11-2018, trên các báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình và các trang tin điện tử của Thành ủy TPHCM, UBND TPHCM.

Tác phẩm báo chí được xét giải gồm các thể loại như: tin, bài phản ánh, bình luận, chuyên luận, xã luận, phóng sự, bút ký báo chí, ảnh báo chí... đảm bảo tính chính xác, có tính thuyết phục.

Thời gian công bố kết quả và tổng kết trao giải dự kiến được trao trong Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.

Hồ sơ đề cử xem xét trao giải thưởng cho các tác phẩm báo chí tiêu biểu năm 2018 gửi trực tiếp về Ban Tuyên giáo Thành Đoàn – Phòng C4 (số 1 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM); số điện thoại: 028.38.298.669; địa chỉ email: thongtinbaochitphcm@gmail.com.

Hồ sơ đề cử xem xét trao giải thưởng bao gồm:

Bản khai lý lịch cá nhân của tác giả hoặc nhóm tác giả có tác phẩm báo chí được đề cử giải thưởng, có xác nhận của Ban biên tập, lãnh đạo của đơn vị nơi phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên đang công tác.

Các tác phẩm báo chí được đề cử giải thưởng theo các tiêu chuẩn quy định của ban tổ chức.

Xác nhận của Ban Biên tập, lãnh đạo cơ quan báo chí về các tác phẩm báo chí được đề cử giải thưởng đã đăng, xuất bản trên các báo chí.

H. QUANG

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hãy thực sự nêu gương

Trong bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đã cảnh báo những biểu hiện nguy hiểm, trong đó có việc “lý thuyết suông, nói một đằng làm một nẻo” và yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên phải gương mẫu, để tránh cảnh “Người trên ở chẳng chính ngôi/Khiến cho kẻ dưới chúng tôi hỗn hào”.

Xây dựng Đảng

Mặt trận thực hiện giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ

Ngày 29-6, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai, tập huấn 2 chuyên đề giám sát trong năm 2021 của mặt trận, bao gồm: giám sát tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với chủ tịch UBND các cấp; giám sát cán bộ, đảng viên và công tác cán bộ.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Trao quyết định cho 2 tân Thứ trưởng Bộ Tài chính

Chiều 30-7, Bộ Tài chính tổ chức buổi công bố quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tài chính đối với ông Nguyễn Đức Chi và ông Võ Thành Hưng; đồng thời công bố quyết định nghỉ hưu đối với 2 Thứ trưởng: Đỗ Hoàng Anh Tuấn và Huỳnh Quang Hải (từ ngày 1-8).

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP