Bình Dương: Xác minh vụ nam thanh niên tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt

Đối tượng lấy 1 túi nilon có chứa xăng ném vào chốt gác bảo vệ cổng của một đơn vị. Lực lượng bảo vệ tiến hành khống chế thì đối tượng tiếp tục lấy trong balo 1 túi nilon có chứa xăng và tự tưới lên người rồi châm lửa đốt.
Nhiều xe của công an xuất hiện tại khu vực xảy ra vụ việc
Nhiều xe của công an xuất hiện tại khu vực xảy ra vụ việc

Trưa 4-9, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, Công an tỉnh đang phối hợp Công an TP Thủ Dầu Một khẩn trương xác minh làm rõ vụ việc nam thanh niên tự tưới xăng lên người và châm lửa đốt trước cổng một cơ quan.

Khoảng 8 giờ 30 sáng cùng ngày, cán bộ trực chốt tại cổng bảo vệ Công an TP Thủ Dầu Một phát hiện 1 nam thanh niên đi bộ đến trước khu vực cổng cơ quan, sau đó lấy 1 túi nilon có chứa xăng và ném vào chốt gác bảo vệ cổng của đơn vị này.

Lực lượng bảo vệ tại chốt gác tiến hành khống chế thì đối tượng tiếp tục lấy trong balo 1 túi nilon có chứa xăng và tự tưới lên người rồi châm lửa đốt. Lúc này, lực lượng Công an TP Thủ Dầu Một đã nhanh chóng dập lửa, kịp thời đưa đối tượng đi cấp cứu.

Qua xác minh ban đầu, đối tượng tên N.D.T. (sinh năm 1995, hộ khẩu thường trú xã Minh Sơn, huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa). Cơ quan chức năng làm việc với người thân, được biết, từ trước cho đến khi vụ việc xảy ra, đối tượng có dấu hiệu tâm lý bất ổn, thần kinh không ổn định.

Hiện Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chỉ đạo các bộ phận nghiệp vụ khẩn trương xác minh làm rõ.

Tin cùng chuyên mục