Bình Dương: Xe 45 chỗ chở 86 hành khách

(SGGP).- Chiều 19-1, Phòng Cảnh sát giao thông-Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt giữ một xe khách BS 53S-1576 chở đến 86 hành khách, trong khi xe chỉ thiết kế chở 45 khách. Qua kiểm tra, tài xế xe Nguyễn Tiến Trường, thừa nhận đã chở số khách vượt quá gấp đôi quy định là do trong dịp tết nhu cầu khách về quê tăng cao nên tranh thủ “vớt” thêm khách để bù chi phí dọc đường.

Lực lượng cảnh sát Công an Bình Dương đã lập biên bản vi phạm, đồng thời tạm giữ biển số xe cùng toàn bộ giấy tờ và cho xe đưa khách về quê. 

C.THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Trường hợp nào bị xóa đăng ký thường trú?

Tôi có người thân đã đi làm ăn xa nhiều năm nay không liên lạc được, chưa làm thủ tục chuyển hộ khẩu. Theo quy định của Luật Cư trú 2020, người thân tôi có bị xóa đăng ký thường trú không? (Lê Văn Công, quận Bình Thạnh, TPHCM).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án

Sắp xử phúc thẩm vụ án Ethanol Phú Thọ

Ngày 22-7, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội thông tin, dự kiến ngày 5-8 sẽ mở phiên toà xét xử phúc thẩm do có kháng cáo của các bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học Phú Thọ (Ethanol Phú Thọ).