Bình Phước: Bắt giữ 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

SGGPO
Ngày 25-2, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước cho biết đã hoàn tất các thủ tục ban đầu để bàn giao 5 đối tượng người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam cho ngành y tế địa phương xử lý theo quy định.

Trước đó, vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 24-2, trong lúc tuần tra tại khu vực cột mốc 70 thuộc ấp Thạnh Biên, xã Lộc Thạnh (huyện Lộc Ninh), lực lượng biên phòng đã phát hiện và bắt giữ 5 đối tượng người Trung Quốc là He - Shai (SN 2002), Chen - Hao (SN 2002), Liu Bung (SN 1990), Luu - Qun - Gian (SN 2002) và Mã - Na (SN 1990) đang có ý định vượt biên sang Campuchia. 

Bình Phước: Bắt giữ 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép ảnh 1 Các đối tượng nhập cảnh trái phép bị lực lượng chức năng bắt giữ
Các đối tượng khai nhận, ngày 22-2, các đối tượng này nhập cảnh trái phép vào Việt Nam bằng đường bộ ở phía Bắc, sau đó vào Việt Nam bằng xe ô tô 4 chỗ xuống Hà Nội để lên xe khách di chuyển đến TPHCM vào ngày hôm sau.

Sau đó, nhóm người trên được 1 xe 16 chỗ mang biển kiểm soát 51B - 258.57, do người Việt Nam điều khiển, đón và chở lên biên giới tỉnh Bình Phước. Khi đến khu vực thuộc quản lý của Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hoa Lư để vượt biên sang Campuchia thì bị lực lượng Đồn Biên phòng bắt giữ.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Luật sư đề nghị thay đổi tội danh cho ông Mai Văn Tinh

Ngày 16-4, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ án làm thất thoát hơn 800 tỷ đồng tại dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy Gang thép Thái Nguyên bước sang ngày làm việc thứ 5. Các bị cáo được quyền tranh luận và tự bào chữa.