Phim đang chiếu

Bộ ba hoàn hảo

Các diễn viên Quách Phú Thành, Trịnh Hy Di trong phim “Bộ ba hoàn hảo”.

Bộ phim là một cuộc tung hứng của cặp diễn viên Quách Phú Thành và Trần Dịch Tấn. Trong vai là hai anh chàng cảnh sát Y.T và K.C của Sở Cảnh sát Hồng Công, họ đã khiến cho cả đơn vị phải biết tiếng.

Mặc dù giỏi nghiệp vụ song sự nổi tiếng của họ về số lần cãi vã nhau còn lớn hơn cả về sự phá án nhanh nhạy. Cả Sở cảnh sát trở thành trung tâm cho cuộc “hỗn chiến” của Y.T và K.C. Nhiều lần cả hai đã phá vỡ luật lệ của những người mặc cảnh phục.

Tuy nhiên, hai kẻ “thù địch” này cũng có chung một suy nghĩ: phá án không phải chỉ bằng những lập luận lạnh lùng, vô cảm mà còn là sự lắng nghe từ chính con tim.

Ghét nhau, nhưng cả hai đã bị phân về cùng một đội trọng án của nữ thanh tra Bobo (ca sĩ, diễn viên Trịnh Hy Di sắm vai). Trước những hiềm khích, công kích của hai anh chàng, Bobo đã phải nhức đầu để tìm cách hòa giải.

Có trong tay hai anh chàng được đánh giá là xuất sắc nhất Hồng Công, nhưng nhiều lúc Bobo đã tự hỏi: liệu sự lựa chọn của mình có là sai lầm? Cùng thực hiện vụ phá một phi vụ đen của một tên cướp khét tiếng đã khiến Y.T và K.C có một thái độ khác hẳn về nhau. Hóa ra trong giờ phút sinh tử, họ lại trở thành một cặp bài trùng hoàn hảo.

Phim được xem là sự kết hợp của các tình huống căng thẳng và các yếu tố hài hước khiến người xem phải bật cười. Điều gì xảy ra khi hai anh chàng, một nghiêm túc, vụng về trong các mối quan hệ với phụ nữ và một ham vui đã cùng đối mặt với một nữ thanh tra xinh đẹp? Nhất là nàng lại đã có vị hôn phu…

Đạo diễn Dante Lam từng thành công với nhiều bộ phim như Beast Cops, Jiang Hu – the Triad Zone, Runaway, When I look Upon the Star và đặc biệt là những phim hành động gay cấn như Hit Team, Option Zero… Ông đã chọn một ê kíp cộng tác từ diễn viên đến quay phim, chỉ đạo võ thuật… đều là những người hiểu ông và hiểu cách làm sao để thu hút khán giả với từng cảnh quay.

* Phim Hồng Công đang chiếu tại Galaxy, Diamond, Cinebox 212, Cinebox Hòa Bình, Tân Sơn Nhất, Toàn Thắng.

HẠ CHINH

Các tin, bài viết khác