“Bloc siêu cực đại - Việt Nam những khoảnh khắc”

Bộ lịch quý cho mọi nhà

Mùa lịch năm nay có rất nhiều loại lịch tờ, lịch bloc với mẫu mã mới, kích thức, chất lượng phong phú. Nhưng giữa bạt ngàn mẫu lịch có một loại bloc gây ấn tượng là “Lịch bloc siêu cực đại - Việt Nam những khoảnh khắc” (khổ 30cmx40cm) của nhóm lịch Văn hóa Sài Gòn.

Ấn tượng đầu tiên là độ lớn siêu cực đại của bloc này. Kích thước 30cmx40cm được thiết kế theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, chất lượng in tốt (in 5 màu), giấy công nghiệp đúng định lượng (ruột: Couché 64gms; áo: Bristol 250gsm). “Lịch bloc - Việt Nam những khoảnh khắc” bề thế và sang trọng, là sự hội tụ của nhiều yếu tố trong một quy trình khép kín khá công phu của ê kíp thiết kế và in ấn chuyên nghiệp của NXB Văn hóa Sài Gòn.

Với 366 sự kiện lịch sử đặc sắc được sắp xếp hợp lý trên từng trang lịch do nhà sử học Dương Trung Quốc biên soạn, chắt lọc, tuyển chọn công phu; chúng ta sẽ có dịp ôn lại các trang sử chống ngoại xâm hiển hách của cha ông cùng những mốc son đánh dấu tiến trình phát triển của lịch sử dân tộc, trở về với những ngày truyền thống của dân tộc và những mốc sự kiện lưu dấu ấn cuộc đời…

Đón chào một mùa xuân mới, “Bloc siêu cực đại - Việt Nam những khoảnh khắc” hội tụ nhiều yếu tố, là món quà mừng xuân vô cùng ý nghĩa mà những người thực hiện đã dành tặng cho chúng ta. Bộ lịch như sự nối kết ấm áp của tình người, của những mối kết tình thâm giao, của lời cầu chúc đầu xuân an lành hạnh phúc... Một năm mới sắp đến, chúng ta hãy cùng mang món quà ý nghĩa này đến với những người thân, bè bạn, những đối tác thay cho lời chúc an bình của mùa xuân mới.

VÕ THỊ ÁNH

Các tin, bài viết khác