Từ khóa: #bóng hồng

“Bóng hồng” trên mặt trận chống dịch

“Bóng hồng” trên mặt trận chống dịch

Ngày 20-10, với nhiều chị em là bác sĩ tại các bệnh viện dã chiến, là tình nguyện viên, hay cán bộ công chức xông pha ở mặt trận phòng chống dịch Covid-19 - là một ngày rất khác. Họ chỉ mong ngày ấy thật ít bệnh nhân phải nhập viện, không có người chuyển biến nặng, người dân được nhận những phần quà an sinh đủ đầy. Với họ, đó chính là món quà ý nghĩa nhất.
Đội nữ CSGT dẫn đoàn bằng những chiếc xe đặc chủng phân khối lớn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Những “bóng hồng” vượt khó

Mỗi người có vị trí, công việc khác nhau, nhưng điểm chung của họ là những người phụ nữ bản lĩnh, đầy tự tin vượt qua hoàn cảnh và theo đuổi lý tưởng, cống hiến cho xã hội. Với sự trăn trở về thân phận người phụ nữ, họ đã làm nhiều việc không chỉ để vượt qua rào cản khó khăn, mà còn giúp chị em phụ nữ khác tự tin đứng lên làm chủ cuộc sống.
Những “bóng hồng” CSGT dẫn đoàn

Những “bóng hồng” CSGT dẫn đoàn longform

Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt (PC08 - Công an TPHCM) vừa tổ chức buổi duyệt và ra mắt đội hình nữ Cảnh sát giao thông (CSGT) dẫn đoàn đầu tiên tại TPHCM.
Phong cách phái đẹp đằng sau tay lái Morning

Phong cách phái đẹp đằng sau tay lái Morning

Sánh đôi cùng nhu cầu sống đang ngày càng nâng cao chính là mong muốn khẳng định đẳng cấp và phong cách. Thật không khó để bắt gặp hình ảnh một bóng hồng ngồi sau tay lái ô tô, yêu kiều lướt đi trên những cung đường xa gần, ánh lên phong thái tự tin của người phụ nữ hiện đại. 
Kỳ thú - Bóng hồng - Nghệ sĩ

Kỳ thú - Bóng hồng - Nghệ sĩ

Kỳ thú - Bóng hồng - Nghệ sĩ là tên gọi buổi ra mắt sách của nhà báo Hà Đình Nguyên vừa được tổ chức tại TPHCM.
Draxler bên cạnh Linda Vaterl tại Ibiza.

Draxler có bóng hồng mới

Draxler bị bắt gặp đang mải mê quấn quýt, thậm chí là khóa môi với một bóng hồng trên du thuyền hạng sang.