Forever Couple

Bước đột phá tháng 8 của S-Fone

Sau 5 tháng “gây chấn động” trên thị trường viễn thông Việt Nam, gói cước Forever của mạng điện thoại di động S-Fone đã “trình làng” một diện mạo mới: Forever Couple - hấp dẫn, nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Nhiều khách hàng đã đăng ký chuyển sang dùng gói cước S-Fone Forever Couple.

S-Fone được giới viễn thông Việt Nam đánh giá là mạng di động khá nhanh nhạy khi biết nắm bắt tâm lý, thị hiếu khách hàng. S-Fone luôn là mạng tiên phong khi liên tiếp tung ra các dịch vụ, gói cước hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Gói cước Forever - nối kết mãi mãi được S-Fone tung ra thị trường vào tháng 3 vừa qua đã tạo nên một “cơn địa chấn” trên thị trường khi đánh trúng tâm lý tiêu dùng của một bộ phận không nhỏ thuê bao di động muốn phá bỏ những giới hạn về thời gian hiệu lực của tài khoản trả trước.

Trước đó, một gói cước khác của S-Fone cũng đã gây “cơn sốt” khi cho phép chủ nhân của gói cước này gọi miễn phí cho một thuê bao S-Fone khác. Đó là gói cước Free One.

Không dừng lại ở đó, S-Fone hiểu phải có một sự bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong việc chăm sóc khách hàng. Ngày 14-8, thị trường viễn thông Việt Nam tiếp tục được chứng kiến bước đột phá mới của S-Fone với gói cước trả trước Forever Couple, một sự kết hợp độc đáo những ưu điểm của Forever với Free One.

Như tên gọi, Forever Couple đặc biệt thích hợp cho những đôi lứa đang yêu, vợ chồng, đôi bạn tâm giao có nhu cầu liên lạc thường xuyên với nhau. Ngoài việc được gọi điện, nhắn tin không giới hạn thời gian cho một thuê bao S-Fone khác, với đặc điểm của gói cước Forever, ngay cả khi tài khoản đã hết tiền, các thuê bao của S-Fone vẫn nhận được các cuộc gọi, tin nhắn từ các thuê bao nội mạng hay ngoại mạng mà tài khoản sẽ không bao giờ bị khóa.

Mặt khác, người sử dụng gói cước Forever Couple còn có thể thay đổi số thuê bao S-Fone đăng ký để gọi miễn phí một lần mỗi tháng. Như vậy, việc liên lạc của các thuê bao S-Fone sử dụng gói cước Forever Couple sẽ được chủ động và linh hoạt hơn nhiều. Bên cạnh đó, chương trình “Thứ sáu Xi-nê-ma cho đôi ta” cũng được S-Fone chuẩn bị triển khai từ đầu tháng 9 tới với cơ hội xem phim miễn phí vào thứ sáu hàng tuần cho tất cả thuê bao S-Fone sử dụng gói cước Forever Couple.

Lần đầu tiên các thuê bao di động Việt Nam được gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí không giới hạn thời gian đến một thuê bao khác với nhiều ưu đãi đặc biệt như vậy. Với Forever Couple, S-Fone một lần nữa đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường khi không ngừng mang lại những lợi ích thiết thực, xuất phát từ những nhu cầu đơn giản nhất của người tiêu dùng. 

CHÍ THỦY

 

Các tin, bài viết khác