Các nhà lãnh đạo chính trị trẻ Hoa Kỳ thăm TPHCM

(SGGP).- Chiều 22-11, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài đã tiếp đoàn Hội đồng các Nhà lãnh đạo chính trị trẻ Hoa Kỳ (ACYPL) gồm nghị sĩ lưỡng đảng ở các bang Tennessee, Minesota, Texas, Arizona, Oklahoma, Washington D.C và Main.

Phó Chủ tịch UBNDTP Nguyễn Thành Tài giới thiệu với đoàn tình hình phát triển kinh tế xã hội của TP. Các nghị sĩ trẻ Hoa Kỳ cho biết chuyến thăm của đoàn tới Việt Nam từ ngày 13-11 qua các thành phố Hà Nội, Huế và TPHCM càng làm cho đoàn  hiểu thêm về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam. Tại TPHCM, đoàn quan tâm đến các dự án phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, trong đó có các dự án metro, đường vành đai, đường sắt trên cao…

TH.VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP