Thế Giới Số

Cạnh tranh bằng chất lượng

Được thành lập từ năm 1997, Công ty cổ phần Thế Giới Số – Digiworld Corporation là một trong những công ty tin học có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp và được cấp các chứng chỉ công nghệ thông tin (CNTT) theo tiêu chuẩn quốc tế CCNA, MCSE… công ty đã cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế hệ thống mạng, tích hợp giải pháp thông tin trọn gói, dịch vụ bảo trì để đảm bảo hoạt động thông suốt, hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp.

Thế Giới Số, nơi cung cấp laptop cho người tiêu dùng.
Ảnh: HOÀNG ANH THƯ

Ngoài việc cung cấp các giải pháp về CNTT, Thế Giới Số còn là nhà phân phối các sản phẩm máy tính xách tay (laptop) hàng đầu trong nước. Đặc biệt, công ty là nhà phân phối độc quyền của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Lemaxrk, Acer, BenQ, Sony, HP, IBM...

Nhờ không ngừng đầu tư phát triển, nâng cao tính cạnh tranh, cho đến nay, công ty đã có hơn 300 đại lý trên cả nước. Điều đó cho thấy, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt. Thế Giới Số còn mạnh dạn đầu tư cho ra 3 trung tâm chuyên kinh doanh laptop có quy mô lớn tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.

Đó là các cửa hàng Thế Giới Số - Notebook Professional Shop đặt tại 211-213 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3. TPHCM, 105 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP Hà Nội và 11A Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng. Đây là 3 cửa hàng đầu tiên trong chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh laptop, các thiết bị văn phòng, giải trí di động, màn hình LCD của công ty.

Theo ông Đoàn Hồng Việt, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thế Giới Số, với phương châm “Sản phẩm phong phú, giá bán niêm yết, chất lượng và dịch vụ chuẩn chính hãng, tư vấn chuyên nghiệp”, Thế Giới Số đã trở thành một trung tâm phân phối trực tiếp các sản phẩm laptop, thiết bị văn phòng của nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng.

Khi đến với Thế Giới Số, khách hàng sẽ cảm thấy luôn hài lòng bởi sự chuyên nghiệp từ cách thức trưng bày sản phẩm theo từng hãng chuyên biệt, đội ngũ nhân viên ăn mặc đẹp, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, phong cách phục vụ chu đáo.

Đặc biệt, nếu có nhu cầu, khách hàng sẽ được các chuyên viên CNTT tư vấn, hướng dẫn tận tình về cách chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của từng đối tượng khách hàng. Điều ghi nhận ở đây, Thế Giới Số là nơi hội tụ đầy đủ các dòng laptop mới nhất hiện nay như: Acer, Sony, HP, BenQ, IBM… với giá cả rất cạnh tranh, được chứng nhận bởi Intel. Đa số khách hàng sau khi mua sản phẩm tại Thế Giới Số đều chung một nhận xét là họ không chỉ hài lòng về giá cả, cung cách phục vụ ân cần, niềm nở mà còn rất ưng ý về các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Hơn nữa, sau khi mua sản phẩm, họ còn nhận được sự thăm hỏi thường xuyên của bộ phận chăm sóc khách hàng và được công ty gửi các thông tin về chương trình chống virus, cách bảo vệ máy tính. Ngoài ra, để nâng cao tính cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, Thế Giới Số liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực dành cho khách hàng.

THANH HÙNG

Nhân dịp cuối năm, Thế Giới Số đưa ra chương trình khuyến mại “Cơn lốc quà tặng – Mua Core 2 sức mạnh gấp 2”. Cụ thể, từ ngày 1-11 đến 30-12-2006, tất cả khách hàng khi mua laptop tại Thế Giới Số sẽ nhận được nhiều quà tặng có giá trị như: pin, ram, voip phone, túi bảo vệ, máy in… nhằm giúp khách hàng tăng tiện ích sử dụng của máy tính. Đặc biệt, khi mua laptop tích hợp công nghệ mới nhất của Intel “Core 2 dual”, khách hàng sẽ nhận được nhiều quà tặng trị giá lên đến 100USD. Bạn đọc có thể liên hệ Công ty cổ phần Thế Giới Số tại 211-213 TPHCM, P5, Q3, TPHCM ĐT: (08) 9290059, 105 Thái Hà, Q Đống Đa, TP Hà Nội – ĐT: (04) 5376888 và 11A Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng-ĐT: (05)11584488.

Các tin, bài viết khác