Châu Kiệt Luân sáng tác ca khúc cho Olympic Bắc Kinh

Ca sĩ Đài Loan (Trung Quốc) Châu Kiệt Luân (ảnh) sẽ hợp tác cùng người hâm mộ để viết một ca khúc chào mừng sự kiện Olympic Bắc Kinh 2008 sắp diễn ra tại Trung Quốc.

Châu Kiệt Luân đang kêu gọi sự giúp đỡ từ công chúng để hoàn thành phần lời cho ca khúc mừng sự kiện thể thao trọng đại của thế giới. Anh rất hào hứng với kế hoạch này. Châu Kiệt Luân từng biểu diễn tại Thế vận hội Athens vào năm 2004.

Sự nghiệp âm nhạc của Châu Kiệt Luân tỏa sáng từ năm 2000, anh phát hành album đầu tay “Jay”, mang phong cách R&B, rap. Anh đã đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc trong nước và của kênh MTV châu Á từ năm 2002 cho đến nay.

P.N. (Theo THX)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh: laotiantimes

Lào chuẩn bị mở cửa trở lại ngành du lịch

Báo chí Lào ngày 28-7 đưa tin, chính phủ nước này đã chỉ đạo Bộ Văn hóa, Thông tin và Du lịch phối hợp với các địa phương trên cả nước để chuẩn bị cho việc mở cửa trở lại ngành du lịch theo điều kiện “bình thường mới”. 

Hồ sơ - tư liệu

ROC quyết lấy lại tên cho thể thao Nga

Dưới màu cờ Olympic và tên gọi ROC - viết tắt của cụm từ “Ủy ban Olympic Nga”, đoàn vận động viên (VĐV) Nga tự hào khi đang hiện diện và thống trị đáng kể ở Thế vận hội Tokyo. Tính đến hết ngày 27-7, đoàn thể thao Nga tạm xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo với 7 HCV, 7 HCB và 4 HCĐ, sau đội chủ nhà Nhật Bản và 2 cường quốc lần lượt tiếp theo là Trung Quốc, Mỹ.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Trung Quốc siết việc dạy thêm

Trong bối cảnh học sinh phải căng mình để cạnh tranh vào trường điểm, cố gắng đạt kết quả học tập, thứ bậc tốt; phụ huynh phải oằn mình chi trả cho việc học của con cái…, Trung Quốc đã tiến hành cải cách giáo dục, trong đó có việc cấm dạy thêm.