Cháy lớn thiêu rụi căn nhà 2 tầng

(SGGPO). - Khoảng 9 giờ 30 ngày 25-3, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại hẻm 106, đường Bình Tiên, phường 3, quận 6, TPHCM khiến nhiều vật dụng, tài sản trong căn nhà 2 tầng bị thiêu rụi.

Căn nhà 2 tầng bị lửa thiêu rụi

Nhiều người dân cho biết, thời điểm trên họ phát hiện khói đen cùng lửa bốc ra dữ dội tại căn nhà 2 tầng đã hô hoán dập lửa và di chuyển một số đồ đạc ra bên ngoài. Một số người dùng nước và bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng vô hiệu do đám cháy lớn và bắt đầu cháy xém qua căn nhà bên cạnh.

Phòng cảnh sát PCCC quận 6 điều động 3 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa. Do bên trong căn nhà có chứa nhiều vật dụng bắt lửa khiến đám cháy dữ dôi, lực lượng cứu hỏa phải leo lên mái nhà dân, phun nước từ nhiều hướng để dập lửa. Khoảng 30 phút sau đám cháy mới được khống chế.

Anh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án