Cháy tại một chi nhánh ngân hàng ở Kiên Giang

SGGPO

Đến hơn 9 giờ ngày 26-5, cơ quan chức năng tỉnh Kiên Giang vẫn đang tiếp cận hiện trường và tiến hành các bước nghiệp vụ để điều tra nguyên nhân vụ cháy tại một chi nhánh ngân hàng vừa xảy ra trên địa bàn.

Hiện trường vụ cháy

Hiện trường vụ cháy

Theo đó, vào khoảng 4 giờ ngày 26-5, đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại chi nhánh một ngân hàng trên đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Ngay sau phát hiện, lực lượng bảo vệ tại đây đã nhanh chóng báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy. Ngay lập tức, lực lượng chữa cháy của Công an tỉnh Kiên Giang đã có mặt kịp thời để dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bốc cháy ngày càng lớn và lan sang nhiều phòng làm việc của đơn vị, nên đến khoảng hơn 6 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn.

Theo ghi nhận sơ bộ ban đầu, ngọn lửa bắt đầu bốc ra từ trụ ATM được đặt ngay trụ sở; sau đó lan vào bên trong các phòng nghiệp vụ của đơn vị.

Hiện tại, chưa thống kê được số tài sản hư hỏng cũng những thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra.

VĨNH THUẬN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />