Chợ phiên nông sản lần 2-2017

SGGP
Hội Nông dân TPHCM phối hợp với Sở Công thương, Sở NN-PTNT TP tổ chức Chợ phiên nông sản lần thứ 7 với chủ đề “Liên kết sản xuất, kết nối cung cầu và tiêu thụ sản phẩm” diễn ra từ ngày 2 đến 6-11 tại Công viên Làng hoa Gò Vấp. 

Chợ phiên nông sản lần 2-2017

Trước đây, chợ phiên chỉ tổ chức 1 lần trong năm nhưng đây là lần đầu tiên được tổ chức lần thứ 2 trong năm, sau lần 1 vào tháng 6-2017.
Chợ phiên được chia làm 7 khu vực, gồm khu trưng bày, triển lãm; khu cây kiểng; khu trưng bày sản phẩm nông sản chế biến; khu tiểu thủ công nghiệp; khu hợp tác xã; khu gỗ; khu ẩm thực. Dự kiến có 81 đơn vị, cá nhân của 15 tỉnh, thành tham gia với 145 gian hàng. Trong đó, TPHCM có 93 gian hàng, còn lại đến từ các tỉnh Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre, Bình Thuận…
Thời gian diễn ra chợ phiên còn có hội thảo với chủ đề “Vai trò Hội Nông dân tham gia phối hợp phát triển nông sản sạch gắn với tiêu thụ sản phẩm” với mong muốn các sở ngành, đơn vị liên quan cùng đồng hành, tăng cường tuyên truyền, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, công nghệ cao…
Đồng thời ký kết hợp đồng ghi nhớ, làm cầu nối giúp nông dân tiêu thụ sản phẩm với các doanh nghiệp.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Xu hướng bán lẻ “hậu dịch” 2021

Ngay cả trong quãng thời gian khó khăn nhất vì dịch bệnh, các đại gia bán lẻ vẫn rót mạnh vốn để chiếm lĩnh mặt bằng chất lượng cao, tập trung tại các trung tâm thương mại lớn. Rất nhiều kế hoạch lớn theo dự đoán sẽ tiếp tục được những ông lớn này bung ra trong thời gian tới và điểm nóng sẽ đổ dồn về những đại dự án tại phía Tây Hà Nội với sự xuất hiện của giao lộ metro mới của Thủ đô.

Địa ốc

Shophouse đẳng cấp châu Âu xuất hiện tại Huế

Theo các chuyên gia, một trong những yếu tố quan trọng xác lập đẳng cấp của đô thị chính là kiến trúc. Việc bắt kịp xu hướng và đưa tinh hoa kiến trúc thế giới về Việt Nam cũng giúp định hình tầm vóc và giá trị của sản phẩm bất động sản. Shophouse An Cựu City được hình thành hội tụ đủ các yếu tố về thẩm mỹ, vị trí cũng như khả năng sinh lời trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế