Chú trọng phổ biến giáo dục pháp luật đến công chức

(SGGP).- Hôm qua, 19-2, Hội đồng phối hợp công tác phổ biến giáo dục pháp luật của Chính phủ tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ 17. Trong số các nhiệm vụ trọng tâm năm 2009, Hội đồng nhấn mạnh việc giới thiệu các điều ước quốc tế trên các phương tiện thông tin đại chúng và trong các tài liệu tuyên truyền pháp luật. Đặc biệt, việc phổ biến, giáo dục pháp luật được chú trọng hướng tới đối tượng công chức, viên chức, nhất là những người thường xuyên tiếp xúc với nhân dân và trực tiếp giải quyết những vấn đề liên quan đến lợi ích của nhân dân.  

B.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp kêu cứu khẩn cấp vì bị “đối tượng lạ” chiếm đất

Mới đây Công ty Cổ phần đầu tư Trung Sơn chủ đầu tư dự án khu du lịch Trung Sơn – Hồ Tràm tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có đơn gửi các cơ quan chức năng kêu cứu khẩn cấp vì bị các “đối tượng lạ” bao chiếm đất tại dự án. Điều đáng nói, các đối tượng này còn gửi đơn đi khắp nơi vu khống chủ đầu tư “huỷ hoại tài sản”. 

An ninh - trật tự

Triệt phá băng nhóm chuyên trộm cắp xe máy ở TPHCM

Ngày 16-6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá băng nhóm chuyên trộm cắp xe gắn máy và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Băng nhóm này gồm 9 đối tượng do Đặng Đình Hải (sinh năm 1997, thường trú quận Bình Thạnh) cầm đầu.

 

Vụ án