Chương trình khoa học phát triển nông nghiệp sẽ diễn ra vào cuối tháng 6

SGGPO
Ngày 24-3, Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (thuộc Bộ Khoa học - Công nghệ) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Thương hiệu Việt tổ chức họp báo công bố Chương trình “Khoa học và Công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên năm 2018”.

Buổi họp báo công bố Chương trình

Buổi họp báo công bố Chương trình

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 28-6 đến ngày 1-7-2018 tại tỉnh Khánh Hòa.

Khoảng 400 gian hàng của các đơn vị và doanh nghiệp ở 20 tỉnh, thành trong cả nước sẽ tham gia chương trình này.

Chương trình có nhiều nội dung như triển lãm trưng bày, giới thiệu công nghệ, thiết bị và sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp; kết nối đầu tư, chuyển giao công nghệ; khuyến nông “Nông nghiệp – làng nghề”; giới thiệu công nghệ, thiết bị sản xuất…

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình còn có hội nghị “Ứng dụng khoa học – công nghệ phục vụ nông nghiệp”.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Phát hiện hàng ngàn giao dịch đáng ngờ

Người đứng đầu Ngân hàng Nhà nước cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, Ngân hàng Nhà nước đã tiếp nhận khoảng 1.300 báo cáo giao dịch đáng ngờ; chuyển giao thông tin liên quan đến 100 vụ việc cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. 

Thông tin kinh tế

Thịt sạch theo công nghệ thịt mát Châu Âu

MEATDeli là thương hiệu thịt lợn mát được sản xuất theo công nghệ Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, nhà máy Meat Hà Nam - nơi chế biến thịt mát MEATDeli - đã đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thịt lợn mát chất lượng với giá thành rất hợp lý. Và vừa qua, thịt mát MEATDeli đã được chứng nhận tiêu chuẩn BRC - tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium).

Đầu tư

Thông tin kinh tế