Chương trình Nghĩa tình Trường Sơn-Tập đoàn Dệt may Việt Nam tài trợ 1 tỷ đồng

(SGGP).- Ngày 11-2, Ban tổ chức Chương trình Nghĩa tình Trường Sơn - Báo SGGP đã có cuộc làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Dệt may Việt Nam về kế hoạch tài trợ các hoạt động của Chương trình Nghĩa tình Trường Sơn.

Tổng Biên tập Báo SGGP Trần Thế Tuyển (thứ hai, bên trái) nhận đăng ký tài trợ 1 tỷ đồng từ Tập đoàn Dệt may Việt Nam.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thế Tuyển, Tổng Biên tập Báo SGGP thông tin đến lãnh đạo Tập đoàn Dệt may Việt Nam một số hoạt động lớn tại các địa phương trong cả nước từ khi diễn ra Gala Nghĩa tình Trường Sơn được tổ chức vào đêm 15-9-2009. Tổng số tiền và hiện vật mà các cá nhân, đơn vị và doanh nghiệp trong và ngoài nước đăng ký đóng góp đến nay là hơn 50 tỷ đồng. Trong đó, Tập đoàn Dệt may Việt Nam đăng ký tài trợ 1 tỷ đồng để tham gia các chương trình xây dựng nhà tình nghĩa, tặng học bổng, xây dựng các công trình nước sạch, trạm xá, trường học… tại một số địa phương trên đường Trường Sơn huyền thoại năm xưa.

Thay mặt CB-CNV ngành dệt may, ông Vũ Đức Giang, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt may Việt Nam bày tỏ tình cảm và niềm vinh dự được tham gia chương trình đầy ý nghĩa này. Đây còn là trách nhiệm và sự thể hiện lòng tri ân của hơn 120.000 CB-CNV ngành dệt may đối với những thế hệ đi trước đã không tiếc máu xương cho nền độc lập dân tộc hôm nay.

H.Nam

h.nam

Các tin, bài viết khác