Từ khóa: #con trai

Giữa khuya, con trai tưới xăng đốt chết cha ruột

Giữa khuya, con trai tưới xăng đốt chết cha ruột

Do mâu thuẫn chuyện gia đình, đêm khuya người con trai lấy can xăng 5 lít đổ lên người cha ruột và nền nhà rồi châm lửa đốt khiến 3 người bị bỏng nặng, 1 người tử vong tại bệnh viện.
Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Chồng giết vợ đốt xác rồi tự tử trước mặt con

Nhờ vợ chở ra quốc lộ để đón xe về quê nhưng V. chở vào khu vực vắng rồi dùng dao đâm chết vợ, đốt xác trước mặt con trai của mình. Gây án xong, V. chở con tới khu vực có nhiều cây ven đường rồi treo cổ tự vẫn.
Dạy con trai chia sẻ việc nhà

Dạy con trai chia sẻ việc nhà

Khi 2 con trai bước vào tuổi lên 10, tôi bắt đầu dạy chúng tự lập dần, làm quen với những việc đơn giản như cắm cơm, dọn dẹp đồ chơi, phòng ốc của mình. 
NSƯT Quốc Tuấn và con trai - Cu Bôm

Bản hòa tấu cha và con có lượt xem kỷ lục trên YouTube

Chỉ sau 4 ngày xuất hiện trên kênh YouTube, chương trình “Điều ước thứ bảy” số 126 mang tên Bản hòa tấu cha và con đã thu hút gần 1,7 triệu lượt người xem. Rất nhiều lời bình luận tích cực xung quanh hành trình chữa bệnh cùng con của NSƯT Quốc Tuấn. 
Chuyện vay, trả của con

Chuyện vay, trả của con

Con trai lớn chưa ra riêng, vẫn chung nhà với mẹ. Thôi thì con chưa biết lo thân, về ăn cơm với mẹ, chẳng đóng góp đồng nào, mẹ cũng vui vẻ vì là con mình mà. 
Thói gia trưởng không di truyền

Thói gia trưởng không di truyền

Con ơi đã bao lần mẹ nói với con đừng bắt nạt vợ. Đó là thói gia trưởng. Con cứ tái diễn điều đó chỉ khiến vợ con xa cách con thêm mà thôi. 
Con trai Bin Laden thề trả thù cho cha

Con trai Bin Laden thề trả thù cho cha

Báo Independent của Anh ngày 16-5 dẫn lời một cựu quan chức FBI của Mỹ cho biết Hamza bin Laden, con trai của trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden thề trả thù cho cha vì đã bị Mỹ giết vào năm 2011.