Cộng đồng người Việt ở nước ngoài ủng hộ đồng bào miền Trung

Sáng 20-10, Đảng ủy Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đã tổ chức buổi lễ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt.
Lực lượng chức năng Hà Tĩnh đưa người dân đến vị trí an toàn
Lực lượng chức năng Hà Tĩnh đưa người dân đến vị trí an toàn

Buổi quyên góp có sự tham gia các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia, bà con Việt kiều và nhiều nhà hảo tâm. Tổng số tiền quyên góp được gần 36.000 USD. 

Trước đó, Hội Người Việt Nam tại Cộng hòa Czech và Ba Lan cũng tổ chức lễ phát động ủng hộ vì miền Trung thân yêu và vì người nghèo năm 2020 với mục đích hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, nhất là khắc phục hậu quả mưa lũ và quyên góp tổng số tiền hơn 300.000 Korun (hơn 300 triệu VND). Ban tổ chức cho biết, chương trình quyên góp sẽ tiếp tục được triển khai trong những ngày tới với mong muốn tiếp tục nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các tổ chức, cá nhân trong cộng đồng.

Đọc nhiều nhất

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Yên tâm công bố hết dịch Covid-19

Từ giữa năm 2022, tôi đã phát biểu trên diễn đàn Quốc hội đề nghị nên xét để công bố hết đại dịch Covid-19, chuẩn bị thích ứng với thời kỳ hậu đại dịch. Việc này có ý nghĩa rất quan trọng để đất nước chuyển trạng thái, dồn nguồn lực phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội.

Bút Sài Gòn

Chân đế vững

- Báo đăng thấy Vờ ép ép có giám đốc kỹ thuật mới. Dân tình phần đông không biết chức danh này làm những việc gì. Và câu hỏi có tính hoài nghi là liệu người đảm nhiệm chức vụ ấy có thực chất, hay chỉ ngồi cho đủ tụ?

Tin buồn