Công ty Cổ phần BĐS Nam Việt đồng hành, phát triển cùng thị trường BĐS Việt

Ngay từ khi thành lập, Công ty CP Bất động sản (BĐS) Nam Việt đặt ra phương châm hoạt động: “Vì sự phát triển vững mạnh của thị trường BĐS Việt Nam”. Từ đó, đơn vị liên tục có nhiều thành tích và góp phần đồng hành, phát triển cùng thị trường BĐS Việt Nam. Điểm nổi bật nữa là các cổ đông sáng lập Nam Việt gồm đa phần những cá nhân, doanh nhân thành đạt; các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực BĐS. Chia sẻ những kinh nghiệm, thành quả đã gặt hái được, Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS  Nam Việt Phùng Văn Năng cho biết: 

Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu, đến nay Nam Việt đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung cho thị trường BĐS, đem lại hiệu quả kinh tế thực sự cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên cả nước. Trong đó, thể hiện rõ nét thông qua những dự án như: Chung cư TDH-Trường Thọ, khu căn hộ cao cấp Lữ Gia PLAZA, Chung cư IDICO, căn hộ cao cấp Ngọc Phương Nam, Khu dân cư Phong Phú 4,… Chính vì vậy, từ một công ty nhỏ với chức năng chủ yếu là phân phối dự án trên thị trường BĐS, đến nay Nam Việt đã và đang trở thành một trong những công ty đi đầu về môi giới, phân phối BĐS.

TGĐ Phùng Văn Năng phát biểu tại lễ khai trương sàn giao dịch BĐS Nam Việt

Tới đây, với dự án Khu Phúc Hợp Thảo Loan Plaza chính thức được tung ra thị trường, sẽ khẳng định thành tựu nổi bật trên thị trường BĐS cao cấp hướng đến phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn giữa thiên nhiên trong lành ngay tại chính không gian sống của mình. Đồng thời đánh dấu sự phát triển và hợp tác chiến lược  giữa hai tập đoàn Nam Việt-Thảo Loan, thể hiện nguyện vọng đóng góp cùng Đảng và Nhà nước giải quyết tốt nhu cầu về nhà của bộ phận nhân dân thành phố.

- Thưa ông, trong điều kiện cuộc khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế toàn cầu diễn ra khá nghiêm  trọng gần đây, liệu Công ty Nam Việt có bị tác động?

- Ông Phùng Văn Năng: Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu dẫn đến suy thoái kinh tế thế giới đã và đang dẫn đến khủng hoảng xã hội diễn ra ở châu Âu, ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp đến thị trường BĐS Việt Nam. Công ty CP BĐS Nam Việt cũng không nằm ngoài quỹ đạo này. Cuộc khủng hoảng sẽ làm chậm bước phát triển của công ty cũng như mục tiêu chiến lược trong vài năm tới. Tuy nhiên, trong khó khăn công ty cũng đã và đang tìm ra những bước đi riêng phù hợp với thị trường và hy vọng rằng Nam Việt sẽ tìm ra được những điểm khác biệt để hoàn thành mục tiêu đề ra.

- Các điểm  mấu chốt, đột phá của Công ty CP BĐS Nam Việt hiện nay và tương lai ra sao?

-Trước khi trả lời câu hỏi này tôi xin giới thiệu, Công ty Nam Việt chuyên về hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ BĐS như: Tư vấn và phân phối dự án BĐS… Vì vậy, tầm nhìn của Công ty Nam Việt là nhà tư vấn và phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nghiên cứu để nắm bắt nhu cầu thị trường và đáp ứng nhu cầu này. Đó là điểm mấu chốt. Trong đó, tập trung chia sẻ cho chủ đầu tư hiểu rõ thị trường, nhu cầu thị trường để đưa ra những sản phẩm phù hợp. Còn đột phá của công ty là xây dựng được đầu ra cho từng loại sản phẩm và xây dựng được niềm tin đối với chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

- Đối với nguồn nhân lực tại Công ty Nam Việt thưa ông?

- Chúng tôi luôn xác định nguồn lực công ty là quan trọng nhất; đánh giá sức mạnh tiềm năng của một doanh nghiệp. Nguồn lực của công ty còn thể hiện tài chính, thương hiệu công ty. Về mặt tài chính tuy không lớn nhưng có thể hợp tác với các đối tác để huy động vốn, còn thương hiệu của công ty được thể hiện qua năng lực và văn hóa công ty. Về mặt này thì công ty chúng tôi luôn đề cao nguồn nhân lực. Nam Việt luôn sẵn sàng tiếp đón những người tài giỏi và luôn củng cố, quý trọng nguồn nhân lực chính tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

- Xin cảm ơn ông!

Trọng Huy-Trần Tâm

Các tin, bài viết khác