Công ty TNHH nhựa Long Thành: Tạo được niềm tin trong khách hàng

Ngành nhựa là một trong những ngành có nhiều tiềm năng phát triển do nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Nắm bắt tình hình đó, nhiều doanh nghiệp đã và đang triển khai những dự án mang tính chiến lược nhằm phát triển đa ngành và thu hút đầu tư nước ngoài, đưa ngành nhựa Việt Nam ngang tầm trong khu vực và trên thế giới.

Toàn cảnh Công ty nhựa Long Thành.

Trong số khoảng 2.700 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ nhựa, Công ty TNHH nhựa Long Thành được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đó, Long Thành đã đầu tư trang thiết bị hiện đại từ các nước như: Đức, Nhật, Mỹ, …, phát triển phong phú khuôn mẫu với độ chính xác cao, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhanh nhu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu.

Với nguồn nhân lực dồi dào, cộng với những chính sách ưu đãi của Nhà nước, Long Thành trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Long Thành tự hào là nhà cung cấp sản phẩm từ nhựa cho nhiều đối tác lớn như: bia Heneiken, Tiger, bia Sài Gòn, nước ngọt Coca côla, Pepsi, dầu gội X-Men, điện tử Samsung… và gần đây nhất là bia Coors Light, bia Zorok.

Cảm nhận đầu tiên khi đến thăm Công ty nhựa Long Thành là sự tiếp đón nhiệt tình, thân thiện của ban lãnh đạo công ty. Chăm lo đời sống vật chất lẫn tinh thần là tiêu chí đặt lên hàng đầu của Long Thành. Trao đổi với chúng tôi, Giám đốc Phạm Văn Mười cho biết: “Bên cạnh hai mối quan tâm lớn nhất một là đảm bảo sự hài lòng ở khách hàng, hai là chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho anh em công nhân viên.

Đội ngũ nhân viên tâm huyết, yêu nghề là một lợi thế cạnh tranh lớn mang tính quyết định cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Qua tìm hiểu, ban lãnh đạo Long Thành luôn quan tâm, khích lệ và tri ân đối với lực lượng lao động, thông qua nhiều hoạt động hỗ trợ về mặt vật chất lẫn tinh thần. Đó là yếu tố quan trọng  giúp tinh thần đoàn kết của tập thể Công ty Long Thành luôn ở mức cao nhất.

TRẦN HỒ – VÕ NGHI

Các tin, bài viết khác