CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, bánh mì cho người dân trên đường về miền Tây trong đêm

SGGPO
200 phần quà gồm: nước suối, bánh mì, sữa được lực lượng CSGT TPHCM trao tận tay cho người dân trên đường về miền Tây trong tối 6-10.

Tin liên quan

Tối 6-10, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, Chi đoàn Đội An Lạc của đơn vị đã phát hàng trăm phần quà là sữa, nước suối, bánh mì cho người dân trên đường về miền Tây.

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, bánh mì cho người dân trên đường về miền Tây trong đêm ảnh 1 200 phần quà trao cho người dân. Ảnh: PC08

Những ngày gần đây, nhiều người dân quê ở miền Tây sinh sống và làm việc tại TPHCM, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai… đi xe máy trở về quê sau khi được nới lỏng giãn cách. Nắm bắt được tình hình này nên các đơn vị của Phòng PC08, Công an TPHCM đã chủ động hỗ trợ các phần quà là thức ăn, nước uống… để tiếp sức cho người dân trở về quê.

Từ chiều và tối cùng ngày, Chi đoàn Đội An Lạc đã phát 200 phần quà tại cầu đi bộ trước trụ sở đơn vị. Mặc dù các phần quà nhỏ nhưng người dân đều vui vẻ đón nhận và gửi lời cám ơn lực lượng.

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, bánh mì cho người dân trên đường về miền Tây trong đêm ảnh 2

Bên cạnh đó, CSGT cũng nhắc nhở người dân phải tuân thủ luật an toàn giao thông và quy tắc 5K phòng chống dịch Covid-19 trong quá trình lưu thông về quê. 

>>> Video Chi đoàn Đội An Lạc đã phát 200 phần cho người dân miền Tây về quê: 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiếc bánh càng to

- Mới đây, một hãng thiết bị công nghệ tầm toàn cầu đã bổ nhiệm nhân sự vào chức danh giám đốc cho thị trường Việt Nam. Tại sao họ lại chính thức đặt người vào vị trí quản lý cấp cao tại xứ mình ở thời điểm này?

Giao thông - Đô thị

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />