CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, bánh mì cho người dân trên đường về miền Tây trong đêm

SGGPO
200 phần quà gồm: nước suối, bánh mì, sữa được lực lượng CSGT TPHCM trao tận tay cho người dân trên đường về miền Tây trong tối 6-10.

Tin liên quan

Tối 6-10, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, Chi đoàn Đội An Lạc của đơn vị đã phát hàng trăm phần quà là sữa, nước suối, bánh mì cho người dân trên đường về miền Tây.

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, bánh mì cho người dân trên đường về miền Tây trong đêm ảnh 1 200 phần quà trao cho người dân. Ảnh: PC08

Những ngày gần đây, nhiều người dân quê ở miền Tây sinh sống và làm việc tại TPHCM, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai… đi xe máy trở về quê sau khi được nới lỏng giãn cách. Nắm bắt được tình hình này nên các đơn vị của Phòng PC08, Công an TPHCM đã chủ động hỗ trợ các phần quà là thức ăn, nước uống… để tiếp sức cho người dân trở về quê.

Từ chiều và tối cùng ngày, Chi đoàn Đội An Lạc đã phát 200 phần quà tại cầu đi bộ trước trụ sở đơn vị. Mặc dù các phần quà nhỏ nhưng người dân đều vui vẻ đón nhận và gửi lời cám ơn lực lượng.

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, bánh mì cho người dân trên đường về miền Tây trong đêm ảnh 2

Bên cạnh đó, CSGT cũng nhắc nhở người dân phải tuân thủ luật an toàn giao thông và quy tắc 5K phòng chống dịch Covid-19 trong quá trình lưu thông về quê. 

>>> Video Chi đoàn Đội An Lạc đã phát 200 phần cho người dân miền Tây về quê: 

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Ngày 7-10, BOT Cai Lậy thu phí chính thức nhưng chưa xác định thời hạn thu phí hoàn vốn

Ngày 5-10, UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Cục Quản lý Đường bộ (QLĐB) Việt Nam tổ chức buổi họp báo thông tin về Dự án Đầu tư xây dựng công trình Quốc lộ 1, đoạn qua thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) và tăng cường mặt đường đoạn từ km 1987+560 đến km 2014+000 (BOT Cai Lậy) chuẩn bị thu phí chính thức.

Quy hoạch

Tin buồn