CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây

CSGT TPHCM tại các chốt đã hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang, bình xịt cồn khử khuẩn cho người dân trên đường về quê.  
CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây

Chiều 3-10, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM cho biết, Chi đoàn của Đội CSGT Bình Triệu, Đội CSGT Tân Túc, Đội CSGT An Sương của đơn vị đã phát hàng trăm phần quà là sữa, nước suối, khẩu trang, bình xịt khuẩn... cho người dân miền Tây trên đường về quê, khi qua các chốt kiểm soát giáp ranh với tỉnh Bình Dương, Long An.

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 1 CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 2

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 3

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 4

Chi đoàn của Đội CSGT Bình Triệu phát quà cho người dân về miền Tây lưu thông qua cầu Vĩnh Bình. Ảnh: PC08

Tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 cầu Vĩnh Bình trên quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức (TPHCM) trong chiều 3-10, Chi đoàn của Đội CSGT Bình Triệu phối hợp cùng các mạnh thường quân hỗ trợ 500 phần quà cho người dân miền Tây có hoàn cảnh khó khăn đi xe máy lưu thông qua chốt để về quê.

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 5 CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 6

Trao phần quà cho người dân. Ảnh: PC08

Mỗi phần quà gồm: 1 lốc sữa, 2 chai nước suối, 10 khẩu trang, 2 bình xịt cồn khử khuẩn… Bên cạnh đó, lực lượng cũng nhắc nhở người dân phải tuân thủ luật an toàn giao thông và quy tắc 5K phòng chống dịch Covid-19 trong quá trình lưu thông về quê.  

Tương tự trong chiều cùng ngày, tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh (giáp tỉnh Long An) do Đội CSGT Tân Túc quản lý; chốt kiểm soát G6 do Đội CSGT An Sương quản lý đã phát nước cho người dân về miền Tây khi qua chốt.

CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 7 CSGT TPHCM hỗ trợ nước, sữa, khẩu trang... cho người dân trên đường về miền Tây  ảnh 8

Đội CSGT An Sương phát nước cho người dân về miền Tây. Ảnh: PC08

Lãnh đạo Đội CSGT Tân Túc cho biết, qua những phần quà nhỏ, đơn vị mong tiếp sức cho người dân trên con đường dài về miền Tây. Đồng thời, lực lượng chúc người dân sức khoẻ, thượng lộ bình an trong quá trình di chuyển... 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị

Tin buồn