Cụm tin

  • Xe đua hoàn toàn mới Honda F1 RA107

Chiếc xe đua Honda F1 RA107.

Chiếc xe đua mới toanh RA107 Honda F1 tượng trưng cho hình ảnh trái đất, thay cho các logo quảng cáo và tài trợ trước đây, đã chính thức trình làng tại Triển lãm ô tô Geneva 2007 (Geneva Motor Show).

Kiểu dáng của chiếc xe là lời kêu gọi mạnh mẽ của Honda nhằm giải quyết các vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên nóng bỏng hiện nay.

HOÀNG VIỆT

  • Honda Civic giành giải thưởng “Chiếc xe uy tín của năm 2006”

Vượt qua hơn 35 đối thủ là các mẫu xe của các nhà sản xuất Nhật Bản, Đức và Mỹ, chiếc Honda Civic đã giành được giải thưởng “Chiếc xe uy tín của năm 2006”, trong Buổi lễ bình chọn được tổ chức mới đây tại Rockwell Tent, Philippines. Ngoài ra, Civic còn được bầu chọn danh hiệu “Chiếc xe Compact của năm” và danh hiệu “Chiếc xe Kinh tế nhất”.

Những mẫu xe giành giải thưởng được đánh giá bởi Hội đồng Bình chọn Giải thưởng ô tô (Car Award Group – CAG), một tổ chức phi cổ phần, phi lợi nhuận được thành lập bởi các phóng viên nhà báo thuộc các tổ chức báo chí, vô tuyến và các cơ quan truyền thông. Những chiếc xe đoạt giải được chọn dựa trên 2 tiêu chí: Kiểm tra khả năng vận hành của chiếc xe bằng máy và chạy thử.  Hội đồng bình chọn tính điểm cho mỗi chiếc xe dựa trên các tiêu chí: độ thoải mái, khả năng vận hành, khả năng thích ứng và không gian nội thất.

BÌNH MINH

  • Bảo dưỡng xe có khuyến mãi

Khoảng cuối tháng 3-2007, chương trình khuyến mãi sẽ được thực hiện tại một số cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD). Tại cửa hàng 14039- Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Minh Hiên (154 khu ga, đường Ngọc Hồi, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội), từ  ngày 25-3 đến 25-5-2007. Khách hàng bảo dưỡng toàn bộ sẽ được tặng 1 hộp dầu nhớt (20W- 40) và giảm giá 50% tiền công bảo dưỡng cho những xe do Honda Việt Nam sản xuất.  

MẠNH HÙNG

Các tin, bài viết khác