Sáng nay 28-6, ông Nguyễn Thành Nam, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 thi thể thanh niên là: chị Đ.T.N.H. (27 tuổi, trú tại huyện Châu Đức); anh N.T.A. (23 tuổi, trú tại thị xã Phú Mỹ); anh N.H.T. (22 tuổi, cùng trú tại thị xã Phú Mỹ) bị đuối nước ở hồ Đất Sét.
Trước đó, sáng 27-6, một nhóm thanh niên khoảng 10 người đã đến khu vực hồ Đất Sét thuộc phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ tụ tập vui chơi. Đến chiều cùng ngày, 4 người trong nhóm đã chèo thuyền ra hồ câu cá, ngắm cảnh và khi đến giữa hồ thì thuyền bị lật khiến tất cả những người trên thuyền bị rơi xuống nước, 1 người bơi được vào bờ.

Theo thông tin ban đầu, hồ nước xảy ra tai nạn được hình thành từ việc khai thác khoáng sản của một công ty trên địa bàn và sau khi khai thác công ty chưa bàn giao cho địa phương quản lý.
Cách đây gần 1 tháng, tại phường Mỹ Xuân cũng đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 anh em ruột 16 tuổi và 7 tuổi tử vong khi đi giăng lưới tại một hồ nước được hình thành trong quá trình khai thác khoáng sản.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Thủy điện vận hành sai quy trình, còn “phớt lờ” yêu cầu đền bù
-
TPHCM phấn đấu kéo giảm tỷ lệ trẻ tử vong do đuối nước
-
Khánh Hòa: Thu hồi mặt bằng khu nghỉ dưỡng ven biển để phục vụ cộng đồng
-
Tuyên dương các gia đình công nhân tiêu biểu
-
Gần 1.800ha lúa ma lây lan ở miền Bắc
-
Thành lập Ban chỉ đạo triển khai Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội
-
Trình UBTVQH Nghị quyết giảm thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu, mỡ nhờn
-
TPHCM: Đến năm 2025, ít nhất 80% rác thải phải được đốt phát điện và tái chế
-
Học thật, thi thật
-
Hàng nghìn du khách chen chân tắm biển Vũng Tàu ngày cuối tuần