Đại hội đồng cổ đông Công ty Bình Điền Quảng Trị năm 2022: Chăm lo đời sống người lao động là trách nhiệm lớn nhất

Ngày 22-3, Công ty Cổ phần Bình Điền Quảng Trị đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2022, xác định những mục tiêu quan trọng trong chiến lược sản xuất và phân phối các sản phẩm phân bón chủ lực ở giai đoạn mới, đồng thời nâng chất hơn nữa yếu tố chăm lo đời sống, thu thu nhập cho người lao động của công ty.

Công ty Cổ phần Bình Điền Quảng Trị đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2022

Công ty Cổ phần Bình Điền Quảng Trị đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông năm 2022

Báo cáo trước đại hội, ông Đồng Hoàng Hiển, Giám đốc Công ty CP Bình Điền Quảng Trị cho biết, mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã tác động rất lớn đến công tác sản xuất kinh doanh của công ty, ảnh hưởng đến các hoạt động triển khai chính sách bán hàng đến các đại lý, các chương trình hội nghị, hội thảo không thể thực hiện, các hoạt động chăm sóc khách hàng bị gián đoạn. Đặc biệt, công tác phát triển thị trường tại nước bạn Lào, việc xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Lào gặp nhiều khó khăn dẫn đến sản lượng tại đây sụt giảm nghiêm trọng, tuy nhiên, tập thể cán bộ, công nhân viên của Bình Điền Quảng Trị vẫn siết chặt tay nhau, đoàn kết để hoàn thành những chỉ tiêu đã đặt ra trong năm 2021.

Theo đó, sản lượng sản xuất của công ty trong năm 2021 là 61.180 tấn (đạt 98% so với năm 2020, đạt 105% so với kế hoạch), sản lượng tiêu thụ là 63.535 tấn (đạt 105% so với năm 2020 đạt 106% so với kế hoạch), để có được tổng doanh thu năm 2021 là 614 tỷ đồng (đạt 115% so với năm 2020, đạt 114,6% so với kế hoạch đề ra). Lợi nhuận trước thuế của công ty là 27,2 tỷ đồng (đạt 139% so với năm 2020, đạt 143% so với kế hoạch). Điều quan trọng nữa chính là thu nhập của người lao động tại Bình Điền Quảng Trị đạt hơn 10 triệu đồng/người/tháng.

Đại hội đồng cổ đông Công ty Bình Điền Quảng Trị năm 2022: Chăm lo đời sống người lao động là trách nhiệm lớn nhất ảnh 1 Hội đồng quản trị của Công ty Bình Điền Quảng Trị điều hành đại hội

Ông Hiển nhấn mạnh: “Xác định người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, là nhân tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, cho nên, công ty luôn quan tâm đến việc nâng cao đời sống vật chất và ổn định tư tưởng, tinh thần cho người lao động. Năm 2021, mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều nhà máy thu hẹp sản xuất hoặc đóng cửa, nhiều người mất việc làm, nhưng công ty đã duy trì được việc làm liên tục, nâng cao mức thu nhập cho người lao động, đảm bảo thu nhập bình quân của người lao động năm 2021 cao hơn năm 2020. Bên cạnh đó, các chế độ như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các chế độ khác của người lao động được công ty thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật và thỏa ước lao động tập thể”.

Đại hội đồng cổ đông Công ty Bình Điền Quảng Trị năm 2022: Chăm lo đời sống người lao động là trách nhiệm lớn nhất ảnh 2 Ông Ngô Văn Đông, Tổng Giám đốc Công ty CP phân bón Bình Điền, Chủ tịch HĐQT Bình Điền Quảng Trị tham gia biểu quyết tại đại hội đồng cổ đông

Những thách thức từ thực tiễn thị trường bắt buộc Công ty Bình Điền Quảng Trị phải cách tân phương thức sản xuất, kinh doanh trong năm 2022 này (sẽ đại tu sửa chữa dây chuyền sản xuất NPK 40.000 tấn/năm, nghiệm thu và đưa vào sử dụng nhà xưởng 02), để hướng đến mục tiêu cao nhất là đạt ngang bằng thành tích của năm 2021, hoặc chí ít cũng phải đạt từ 85-90% tổng doanh thu thuần của năm 2021. Người lao động của công ty vẫn sẽ nhận mức lương tối thiểu là 10 triệu đồng/tháng.

“Phát huy thế mạnh sản phẩm mang thương hiệu Đầu Trâu để mở rộng thị trường, đặc biệt là những thị trường mới và sản lượng tiêu thụ còn khiêm tốn. Tập trung tối đa các nguồn lực để phát triển thị trường Hà Tĩnh nhằm đảm bảo sản lượng tiêu thụ và bù đắp cho thị trường Lào do ảnh hưởng của Covid-19. Thành lập câu lạc bộ đại lý Đầu Trâu Miền Trung để tạo ra sân chơi, là nơi chia sẻ kinh nghiệm về phân bón, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa các đại lý, góp phần ổn định thị trường phân bón Đầu Trâu ở miền Trung. Xây dựng chính sách kinh doanh linh hoạt để kích thích sự tiêu thụ của khách hàng, nhất là đối với các bộ sản phẩm mới như hữu cơ, khoáng hữu cơ… là những nhiệm vụ trọng tâm của chúng tôi trong năm 2022 đầy thách thức này”, ông Đồng Hoàng Hiển khẳng định.

ĐÔNG HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người góp công phát triển nghề trồng hoa Sa Đéc

Người góp công phát triển nghề trồng hoa Sa Đéc

“Tôi có tình yêu đặc biệt với màu tím”, tình yêu ấy trở nên mãnh liệt khi những vật dụng trong nhà, tường nhà, cho đến ruộng hoa… của ông Trần Văn Tiếp (ngụ xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) cũng toàn là tím mộng mơ. Cũng từ đó, sự nghiệp trồng hoa của ông Tiếp rẽ sang một hướng đi mới, trở thành “ông vua” của các loại hoa mới lạ, góp phần phát triển Làng hoa Sa Đéc.

 

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />