Đạm Phú Mỹ tặng 10.000 phần quà tết

(SGGP).- Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) bắt đầu triển khai chương trình “Vui tết cùng Phú Mỹ” năm 2016, tặng quà tết cho khoảng 10.000 gia đình tại hơn 100 xã thuộc gần 40 tỉnh, thành phố; bình quân mỗi suất quà 500.000 đồng (gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt), tổng giá trị gần 5 tỷ đồng.

Đối tượng là các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Danh sách nhận quà tết được các cấp đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức thông báo, bình chọn, xác nhận.

Chương trình này được triển khai thường niên từ năm 2008 đến nay, góp phần hỗ trợ các đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón tết đầy đủ, đầm ấm hơn. PVFCCo đã dành trên 20 tỷ đồng cho chương trình và đã có hơn 42.000 lượt hộ gia đình được nhận những phần quà tình nghĩa từ PVFCCo.

ĐẶNG CÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Thị trường

Giảm giá nhỏ giọt tất cả mặt hàng xăng dầu

Tại kỳ điều hành thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước chiều nay 27-7, Liên bộ Công thương - Tài chính đã quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu, tuy nhiên mức giảm rất nhỏ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế