Đạm Phú Mỹ tặng 10.000 phần quà tết

(SGGP).- Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) bắt đầu triển khai chương trình “Vui tết cùng Phú Mỹ” năm 2016, tặng quà tết cho khoảng 10.000 gia đình tại hơn 100 xã thuộc gần 40 tỉnh, thành phố; bình quân mỗi suất quà 500.000 đồng (gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt), tổng giá trị gần 5 tỷ đồng.

Đối tượng là các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Danh sách nhận quà tết được các cấp đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức thông báo, bình chọn, xác nhận.

Chương trình này được triển khai thường niên từ năm 2008 đến nay, góp phần hỗ trợ các đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón tết đầy đủ, đầm ấm hơn. PVFCCo đã dành trên 20 tỷ đồng cho chương trình và đã có hơn 42.000 lượt hộ gia đình được nhận những phần quà tình nghĩa từ PVFCCo.

ĐẶNG CÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Để không còn “giải cứu” nông sản

Để không còn “giải cứu” nông sản

Chỉ cần Trung Quốc ngưng nhập khẩu nông sản hay khi xảy ra dịch Covid-19 như hiện nay, hàng loạt nông sản bị tồn đọng, điệp khúc “giải cứu” nông sản, hỗ trợ nông dân lại diễn ra. Theo nhiều chuyên gia, ngành nông nghiệp cần phải đẩy nhanh các giải pháp song song như giảm lãi suất vay, chính sách hỗ trợ thuê đất, cung cấp thông tin sản lượng toàn cầu…  mới có thể thoát khỏi tình trạng “giải cứu”.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế