Đạm Phú Mỹ tặng 10.000 phần quà tết

(SGGP).- Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) bắt đầu triển khai chương trình “Vui tết cùng Phú Mỹ” năm 2016, tặng quà tết cho khoảng 10.000 gia đình tại hơn 100 xã thuộc gần 40 tỉnh, thành phố; bình quân mỗi suất quà 500.000 đồng (gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và tiền mặt), tổng giá trị gần 5 tỷ đồng.

Đối tượng là các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn... Danh sách nhận quà tết được các cấp đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức thông báo, bình chọn, xác nhận.

Chương trình này được triển khai thường niên từ năm 2008 đến nay, góp phần hỗ trợ các đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón tết đầy đủ, đầm ấm hơn. PVFCCo đã dành trên 20 tỷ đồng cho chương trình và đã có hơn 42.000 lượt hộ gia đình được nhận những phần quà tình nghĩa từ PVFCCo.

ĐẶNG CÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vinamilk tăng 6 hạng trong tốp 50 công ty sữa hàng đầu thế giới

Không chỉ là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á trong Top 50 Công ty sữa hàng đầu thế giới, Vinamilk đã đạt thành tích ấn tượng khi thăng hạng 6 bậc liên tiếp trên bảng xếp hạng. Tại thị trường Việt Nam, Vinamilk giữ vững vị trí là thương hiệu sữa số 1 và được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (theo Nielsen và Kantar Worldpanel).

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế