Xí nghiệp X30

Đầu tư phát triển nguồn nhân lực trẻ

Xí nghiệp X30 - Công ty Cơ khí Ô tô Xe máy Thanh Xuân thuộc Tổng Cục Hậu cần - Bộ Công an, thành lập sau ngày đất nước thống nhất. Hiện nay với 140 cán bộ công nhân viên chức, xí nghiệp đã từng bước phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ trong ngành công an và dần trở thành một trong những đơn vị uy tín và hiệu quả.

Phân xưởng sửa chữa xe chuyên dụng

Anh Nguyễn Văn Mẫn – Giám đốc, cho biết: “Là đơn vị hoạt động công ích trong ngành: sửa chữa, trung  đại tu, đóng mới các loại xe chở quân, chở phạm nhân…, chúng tôi đã có những điều chỉnh kịp thời, đầu tư mọi điều kiện nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ được giao và từng bước tham gia vào thị trường”.

Các sản phẩm đều được các cơ quan đăng kiểm kiểm tra, nghiệm thu và cấp giấy chứng nhận chất lượng, như: Đóng xe tải cẩu có bửng nâng mới 100% hiệu KIA, xe chở quân mới 100% hiệu Isuzu (1,4 đến 1,9 tấn) và Missubishi (3,5 tấn), xe Jeep đóng mới 100%...

Ngoài việc hoàn thiện, trang bị máy móc hiện đại: Máy cắt và chấn tôn, máy hàn bấm, các thiết bị kiểm tra xe ôtô…, Xí nghiệp X30 đã đầu tư nguồn lực chất xám nhằm nghiên cứu và phát triển đa dạng sản phẩm cơ khí: Tủ hồ sơ, tủ để vũ khí, bàn làm việc…

Anh Văn Mẫn cho biết thêm: “Chúng tôi luôn lấy yếu tố con người là nòng cốt, đầu tư và phát triển nguồn nhân lực trẻ. Tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ công nhân viên trau dồi, học hỏi thêm kiến thức mới thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu và cử đi học.

Trang bị thêm phương tiện làm việc cũng như máy móc nhằm nâng cao năng suất lao động và đáp ứng nhu yêu cầu của tình hình mới. Năm 2006, chúng tôi đã hoàn thành vượt kế hoạch doanh thu là 153%. Đó là kết quả của tập thể cán bộ công nhân viên cùng với Ban giám đốc góp sức xây dựng và phát triển xí nghiệp.

THƯƠNG THƯƠNG – LAM ĐIỀN

Các tin, bài viết khác