Motorokr E6

Dế mới cho gia đình Motorokr

Motorola vừa giới thiệu mẫu điện thoại PDA mới Motorokr E6, thiết bị cầm tay đa chức năng màn hình cảm ứng với các tính năng giải trí phong phú. Dày 14.5mm, Motorokr E6 nổi bật với màn hình cảm ứng lớn TFT 240x320 pixels; camera 2.0 megapixel, 8x zoom; phím chơi nhạc chuyên dụng và thẻ nhớ micro SD.

Ngoài ra, chú dế mới này còn tích hợp các chức năng giải trí đa phương tiện trong bộ thu phát video chất lượng cao, phần mềm giải trí MPEG4/Realplayer và quản lý album hình ảnh yêu thích. Motorokr E6 đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng nhạc và chức năng nghe đài FM.

Máy còn được trang bị phần mềm đọc danh thiệp giúp bạn lưu trữ các thông tin liên lạc của bạn bè hay đối tác, phần mềm nhận diện chữ viết tay và ứng dụng internet email. Là chú dế mới trong gia đình Rokr, đặc biệt Motorola E6 có những tính năng dành cho người yêu nhạc như chất lượng âm thanh Stereo của loa ngoài trong và rõ nét, Jack cắm 3.5mm tương thích với nhiều thiết bị âm thanh, USD 2.0 hỗ trợ tốc độ tải nhạc cực nhanh, khả năng quản lý các tập tin nhạc tối ưu, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và lựa chọn album, bài nhạc mình yêu thích.

Chú dế mới này chọn hình ảnh đại diện tại Việt Nam là nhóm nhạc MTV.

HỒ XUNG
 

Các tin, bài viết khác