Dịch vụ sản phẩm

Công ty Ô tô Trường Hải Cung cấp xe khách mới Thaco-Kinglong

Xe khách mới Thaco - Kinglong 47 chỗ của Trường Hải Auto. Ảnh: Nguyễn Nghĩa

Để đáp ứng nhu cầu thay mới, phục vụ vận chuyển hành khách liên tỉnh bằng phương tiện chất lượng cao, tuần qua Công ty Ô tô Trường Hải bàn giao lô xe khách mới cao cấp Thaco-Kinglong 47 chỗ đầu tiên cho HTX Dịch vụ vận tải Thống Nhất (Đà Lạt).

Đại diện HTX Thống Nhất cho biết, với lô xe mới này, trước mắt đơn vị sẽ tham gia tuyến xe vận chuyển hành khách chất lượng cao Sài Gòn - Đà Lạt và ngược lại mang tên “THONG NHAT Express”. Sau đó, đơn vị sẽ tiếp tục đặt hàng một lượng lớn xe khách mới phục vụ cho các tuyến vận chuyển hành khách chất lượng cao đi các tỉnh miền Trung và cả nước.

Theo nhà sản xuất, Thaco-Kinglong 47 chỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy Chu Lai - Trường Hải. Xe có nội thất sang trọng, động cơ 177 kW mạnh mẽ, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 2, phù hợp với điều kiện địa hình trong nước. Được biết, hiện nay trong phân khúc xe tải, xe khách do các doanh nghiệp trong nước sản xuất, lắp ráp, các dòng xe của Công ty Ô tô Trường Hải luôn đạt doanh số cao, đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng 17 doanh nghiệp trong Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA).

PHÚ GIA

Đưa ra thị trường xe tải nhẹ, cabin bật

Xuất xưởng xe tải Jac 980kg. Ảnh: Tấn Thành

Sau nhiều năm hợp tác, chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn ô tô Giang Hoài (Jac) Trung Quốc, Công ty Tracimexco đã khẳng định thế mạnh với thị trường trong nước bằng các dòng xe tải thương hiệu Jac.

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, tuần qua tại Nhà máy Tra-Bus (Bình Dương) công ty tổ chức xuất xưởng, đưa ra thị trường dòng xe tải nhẹ 980 kg, cabin bật, sử dụng dầu diesel, rất linh hoạt trong việc chuyên chở hàng hóa. Xe tải Jac-980 kg có model HFC 1032 kW, với 2 loại động cơ YD480 hoặc YZ485ZLQ.

Xe có thùng lửng kích thước (D x R x C) 2920 x 1600 x 350, vỏ xe 600-14, hệ thống lái có trợ lực hoặc không trợ lực. Xe được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000km. Được biết, cũng trong dịp này Tracimexco đã bàn giao 200 xe tải Jac1,25 tấn cho đối tác.  

THÀNH NAM

Các tin, bài viết khác