Dịch vụ - sản phẩm

Tập đoàn T&T đầu tư lĩnh vực kinh doanh mới

Nhiều năm qua, Tập đoàn T&T được biết đến với những thế mạnh sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực xe máy, điện tử viễn thông, điện lạnh. Nhằm phát triển lớn mạnh hơn nữa về quy mô sản xuất, T&T đang đầu tư nguồn vốn lớn với hàng chục tỷ đồng vào lĩnh vực ngân hàng, sản xuất kinh doanh xe mô tô 3 bánh và ống nhựa tổng hợp dạng xoắn cỡ lớn.

Với hiệu quả từ hoạt động kinh doanh sản phẩm xe máy, hiện nay xe máy T&T ngày càng có uy tín và liên tục tăng doanh số. Sau thời gian nghiên cứu thị trường, sản phẩm mô tô 3 bánh với nhiều tính năng ưu việt, tiện dụng trong đời sống lao động và sản xuất, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng trong nước, hiện tập đoàn đang đầu tư nhà máy, lắp đặt dây chuyền sản xuất hiện đại để sớm trở thành đơn vị đầu tiên trong nước sản xuất, kinh doanh loại sản phẩm này.

Ngoài việc đầu tư trực tiếp, tập đoàn còn liên doanh với một đơn vị nước ngoài để sản xuất loại sản phẩm hoàn toàn mới về công nghệ và đặc tính công nghiệp là ống nhựa dạng xoắn cỡ lớn để phục vụ ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Với phương châm “Ngày mai tiến bộ hơn ngày hôm nay”, Tập đoàn T&T luôn tìm tòi, nghiên cứu để trở thành tập đoàn đa dạng hoá về sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh, hội nhập kinh tế quốc tế.

TUYẾT NHUNG

Mua, bán xe máy đã qua sử dụng ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu mua xe mới, bán lại xe đã qua sử dụng ngày càng nhiều. Thông thường, người có nhu cầu mua hoặc bán xe cũ chỉ biết thông qua các cửa hàng môi giới, nhờ người giới thiệu, ngược lại người có nhu cầu rất ít có cơ hội chọn lựa, mua theo kiểu “may nhờ, rủi chịu”.

Để hỗ trợ người tiêu dùng có thông tin về lĩnh vực này, trung tâm Microtech đang triển khai dịch vụ cung cấp thông tin mua bán xe máy đã qua sử dụng. Theo đó, người tham gia chỉ cần thông báo cho trung tâm qua số điện thoại 1900.555.525 về nhu cầu của mình, trung tâm sẽ căn cứ vào các dữ liệu sẵn có để cung cấp thông tin cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn có thể gởi ảnh của chiếc xe cần bán lên trang web của trung tâm để người có nhu cầu mua xe tham khảo, có thể yêu cầu đưa thông tin lên các phương tiện thông tin đại chúng để nhanh chóng thực hiện giao dịch.

Khách hàng muốn bảo dưỡng, làm mới lại chiếc xe của mình cho dễ giao dịch, đều có thể đem xe đến trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc, hoặc ký gửi. Chương trình thực hiện từ nay đến 31-5-07 trước khi chính thức ra mắt vào thời gian tới. Khách hàng có nhu cầu gọi điện thoại về trung tâm 1900.555.525 đều được tăng các phiếu ưu đãi mua hàng do nhãn hiệu phụ tùng xe máy MT tài trợ.

T.T.

Hướng dẫn người tiêu dùng chăm sóc xe Sprinter

Công ty Vietnam Star Automobile, đại lý tiêu chuẩn Autohaus của Mercedes-Benz Việt Nam đang triển khai chương trình chăm sóc khách hàng mang tên “Sprinter-Người bạn đồng hành”. Chương trình diễn ra trong ba ngày 11,18 và 25 tháng 4-2007, tại showroom và xưởng dịch vụ số 2 đường Trường Chinh, quận Tân Phú. Được biết, đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng của Vietnam Star Automobile trong năm 2007. Tham gia khóa học này, người sử dụng xe Sprinter sẽ được kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn để hiểu các tính năng, cách vận hành xe Sprinter. Biết cách theo dõi, kiểm tra trước và sau khi lái xe, thực hành trực tiếp trên xe cách khắc phục khi xe bị hỏng, tìm hiểu các đặc điểm và nguyên lý hoạt động của các hệ thống kỹ thuật an toàn trên xe Sprinter như động cơ CDI, túi khí, dây đai an toàn, hệ thống phanh ABS, hệ thống chống trượt ASR... Ngoài ra chương trình còn giúp khách hàng hiểu rõ các chính sách bảo hành, cách thức bảo dưỡng xe đúng nhất. Người tiêu dùng có nhu cầu tham gia lớp hướng dẫn có thể đăng ký qua điện thoại 8518888.

T.H.

Các tin, bài viết khác

" />