Điểm tin SGGP Online ngày 7-5-2021

Từ 18 giờ hôm nay 7-5: TPHCM tạm dừng phòng gym, trung tâm nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng buffet; TPHCM: Phát hiện ca dương tính lần 1 với SAR-CoV-2, khoanh vùng 1 con hẻm; Yêu cầu xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ, nhân viên y tế ở nơi nguy cơ cao; Bệnh viện K thông tin chính thức về việc phong tỏa và lây nhiễm Covid-19 trong bệnh viện; Futsal Việt Nam có “quân xanh” chất lượng trong chiến dịch săn vé dự World Cup… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 7-5-2021.

Đọc nhiều nhất

Điểm báo Xuân Quý Mão mùng 3 Tết

Điểm báo Xuân Quý Mão mùng 3 Tết

Điểm báo Xuân Quý Mão mùng 3 Tết sẽ giới thiệu các bài viết: Miền đất hứa cho EdTech; Đất lành chim đậu; Thế giới trên đầu ngón tay; Tấm hộ chiếu công nghệ; Âm nhạc của gen Z; Mượn văn hoá truyền tiếng Việt; Thời của những huyền thoại quyền Anh.

Nhịp sống sài gòn

Dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng "nằm im", TPHCM kiến nghị tháo gỡ vướng mắc về vốn

Những ngày qua, mưa lớn kéo dài nhiều giờ liền cùng triều cường dâng cao khiến nhiều tuyến đường (đặc biệt là những đoạn đường ven kênh rạch ở quận 7, 8, TP Thủ Đức và các huyện vùng ven như huyện Bình Chánh, Nhà Bè… ở TPHCM) ngập sâu, phương tiện giao thông di chuyển khó khăn, cuộc sống người dân đảo lộn. Tuy nhiên, dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng mà người dân TPHCM kỳ vọng vẫn đang "nằm im" do thiếu vốn.

Phóng sự truyền hình

Thực địa những cung đường nguy hiểm từ Bắc vào Nam: Muôn kiểu phóng nhanh, vượt ẩu

Tại khu vực Tây Nguyên, Quốc lộ 20 là tuyến đường huyết mạch nối Đà Lạt (Lâm Đồng) với các tỉnh, thành phía Nam. Quốc lộ 20 đoạn chạy qua Lâm Đồng có chiều dài khoảng 190km, và có hơn 10.000 lượt phương tiện qua lại mỗi ngày; chủ yếu vận chuyển hàng hoá và khách du lịch. Dù đã được nâng cấp mở rộng nhưng lượng phương tiện lớn khiến giao thông tại đây luôn trong tình trạng thiếu an toàn.

Việt Nam - Những điểm đến

TPHCM đã sẵn sàng đón du khách quốc tế sau gần 2 năm đóng cửa vì Covid-19

Từ ngày 15-3 tới đây, ngành du lịch Việt Nam sẽ mở cửa đón khách quốc tế quay trở lại sau gần 2 năm đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19. Đến thời điểm này, các đơn vị du lịch tại TPHCM như công ty lữ hành, khách sạn, điểm tham quan… gần như sẵn sàng tâm thế, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đón, phục vụ khách quốc tế quay trở lại.