Diễn đàn OCOP Đồng Tháp và ĐBSCL thu hút 350 gian hàng tham gia

SGGPO

Ngày 2-4, ông Huỳnh Kim Khuê, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại, du lịch và đầu tư tỉnh Đồng Tháp cho biết, diễn đàn sản phẩm OCOP Đồng Tháp và các tỉnh ĐBSCL năm 2022 với Chủ đề Liên kết cùng phát triển dự kiến diễn ra từ ngày 28-4 đến ngày 3-5, tại TP Cao Lãnh.

Đây là chuỗi sự kiện quảng bá, giới thiệu và xây dựng hình ảnh về sản phẩm OCOP, du lịch nông nghiệp, nông thôn, gắn với văn hóa của vùng ĐBSCL; đồng thời tăng cường hợp tác, liên kết giữa các tỉnh ĐBSCL với các bộ, ngành, Trung ương và các địa phương khác trên cả nước.

Diễn đàn OCOP Đồng Tháp và ĐBSCL thu hút 350 gian hàng tham gia ảnh 1 Diễn đàn OCOP diễn ra từ ngày 28-4 đến ngày 3-5

Các hoạt động trong khuôn khổ diễn đàn được tổ chức thể hiện giá trị văn hóa của vùng đất sen hồng nói riêng và của con người ĐBSCL nói chung. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh và con người miền Tây, tạo điều kiện tăng cường giao lưu văn hóa và du lịch nông thôn. Diễn đàn với quy mô trên 350 gian hàng triển lãm, giới thiệu các sản phẩm OCOP; sản phẩm nông thôn tiêu biểu; đặc sản địa phương. Ngoài ra, còn có các hoạt động như hội nghị, hội thảo.

QUỐC AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hè rực rỡ cùng chương trình khuyến mại “Quà hơn cả đã, phiên hè Honda”

Sôi động cùng mùa hè rực rỡ và chuẩn bị đón chào năm học mới, từ ngày 1-7-2022 đến hết ngày 30-9-2022, Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) Hè 2022 “Quà hơn cả đã, phiêu hè Honda” với nhiều quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân đến khách hàng – những người tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của HVN.

Địa ốc

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />