Điều tra vụ thiếu nữ 15 tuổi bị đánh hội đồng, lột đồ ở quận 3

Ngày 11-9, Công an quận 3 (TPHCM) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ em L.T.B.M. (15 tuổi) bị nhóm người đánh hội đồng, lột đồ trên địa bàn.
Hình ảnh vụ việc cắt từ clip
Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Trước đó, bà T.T.C. (45 tuổi, là mẹ thiếu nữ M., ngụ quận 3) có đơn trình báo Công an quận 3 về việc con mình là em M. bị nhóm người đánh hội đồng. Theo đơn, tối 9-8, L.N.Y.V. (17 tuổi) tới nhà của M. ở phường 11, quận 3 để gặp em M..

Sau đó, V. yêu cầu em M. ra xe và chở đến một địa điểm trên đường Cách Mạng Tháng Tám để nói chuyện về mâu thuẫn trước đó. Tại đây, em M. xin lỗi nhưng V. không đồng ý và tát vào mặt em này 3 cái.

Trong đơn bà C. cho biết, V. còn xúi giục V.N.K.V. (16 tuổi), N.N.B.N. (16 tuổi) N.N.H.A. (15 tuổi) đánh đập dã man, lột quần áo con bà để quay clip. Sau khi hành hung, V. đe dọa em M. không được báo cho người nhà và công an. Nếu em M. không chịu thì sẽ đăng clip M. bị đánh, lột đồ lên mạng xã hội. Dù bị thương tích, em M. không dám kể lại sự việc trên cho gia đình biết.

Đến ngày 7-9, gia đình bà C. phát hiện những đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội. Theo nội dung đoạn clip, M. bị một nhóm người đánh đập dã man, lên gối, đập đầu xuống nền. Dù xung quanh có nhiều người nhưng không ai can ngăn.

Một số khác còn cổ vũ, kêu gọi lột áo nạn nhân. Sự việc sau đó được bà C. trình báo đến Công an phường 11 và yêu cầu cơ quan điều tra xử lý hình sự những người đã hành hung, lột đồ con bà.

Em M. cho biết, “nhóm đánh, lột đồ em rồi quay clip đăng tải lên mạng. Nhóm còn chia sẻ cho những người khác khiến em xấu hổ, không dám ra đường. Giờ chỉ mong công an xử lý nghiêm những người đã đánh, làm nhục mình”.

Tin cùng chuyên mục