Đoàn nhà báo Việt Nam thăm và làm việc tại Hoa Kỳ

Nhận lời mời của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Đoàn nhà báo Việt Nam, do nhà báo Phạm Quốc Toàn, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, từ ngày 22-10 đến ngày 3-11.

Trong thời gian ở thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, đoàn đã có các cuộc tiếp xúc, làm việc, đối thoại thẳng thắn và cởi mở về hoạt động báo chí của Việt Nam và Hoa Kỳ với đại diện Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, các tập đoàn báo chí...

Tại Washington DC, đoàn đã tham gia chương trình “Ngôi nhà Việt Nam”, cùng bà con kiều bào, lưu học sinh, cán bộ cơ quan Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ bình chọn “Vịnh Hạ Long, di sản - kỳ quan của thế giới”.  

H.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Thủ tướng yêu cầu: Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi tỉnh, thành phố nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách

Các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 phải thực hiện nghiêm, nhất quán theo phương châm chỉ có thể thực hiện cao hơn, sớm hơn phù hợp theo tình hình thực tiễn tại địa phương. Tuyên truyền rộng rãi, kiểm soát nghiêm ngặt và thực hiện ngay các biện pháp hỗ trợ cần thiết về đời sống, y tế để người dân an tâm “ai ở đâu ở đấy”. Tuyệt đối không để người dân di chuyển khỏi nơi cư trú từ sau ngày 31-7-2021 tới khi hết giãn cách (trừ những người được chính quyền cho phép).

Bút Sài Gòn

Đừng chộn rộn

- Chứng khoán xứ mình trong tháng 7 vừa rồi rung lắc ghê quá. Giá trị tương đương với 15,6 tỷ USD vốn hóa toàn thị trường bay vèo. Dự đoán xu hướng sắp tới là bi quan hay lạc quan?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn