Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu - Khắc phục sai phạm sẽ được hoạt động trở lại

(SGGP).- Chiều 20-2, tại cuộc họp với Sở KH-CN TPHCM liên quan đến việc 4 doanh nghiệp (DN) kinh doanh xăng dầu gian lận về chất lượng có đơn khiếu nại Quyết định xử phạt hành chính của UBND TPHCM vì cho rằng mức phạt quá nặng (rút phép hoạt động trong 1 năm – PV), Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà khẳng định: Quyết định do UBND TP ban hành là đúng quy định của pháp luật. Vì vậy, 4 DN này phải thực hiện đúng yêu cầu của quyết định mà UBND TP đã ban hành cũng như theo đúng trình tự của pháp luật quy định.

Riêng những DN thực hiện nghiêm túc quyết định xử phạt hành chính của UBND TP, có hướng khắc phục sai phạm, đảm bảo điều kiện kinh doanh tốt, UBND TP sẽ xem xét cho hoạt động trước thời hạn so với thời hạn được phép hoạt động trở lại đã nêu trong quyết định.

V.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Chạm nhẹ nhàng - Ngàn ưu đãi cùng thẻ VietinBank

Từ ngày 29-12-2020 đến hết ngày 11-2-2021, VietinBank miễn phí phát hành thẻ Ghi nợ Nội địa (GNNĐ) Chip Contactless E-Partner VietinBank Napas và hoàn tiền 20% lên đến 100.000 VND cho giao dịch chi tiêu đầu tiên của thẻ sau khi kích hoạt áp dụng từ thứ 3 đến thứ 5 hằng tuần.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

ĐBSCL: Thương lái kéo về đặt cọc lúa đông xuân

Mặc dù còn khoảng 1 tháng nữa (sau Tết Tân Sửu 2021) mới bắt đầu thu hoạch lúa đông xuân, nhưng những ngày qua đã có nhiều thương lái đến tận ruộng đặt cọc mua lúa tươi với giá bình quân 6.200 - 6.800 đồng/kg (tùy loại giống).

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Du lịch

TPHCM trao Giải báo chí viết về Du lịch TP năm 2020

Sáng 27-1, tại UBND TPHCM đã diễn ra lễ trao Giải báo chí viết về Du lịch TP năm 2020. Đến dự có đồng chí Phan Thị Thắng, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; cùng lãnh đạo các sở ngành, hiệp hội, doanh nghiệp…

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế