Doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu - Khắc phục sai phạm sẽ được hoạt động trở lại

(SGGP).- Chiều 20-2, tại cuộc họp với Sở KH-CN TPHCM liên quan đến việc 4 doanh nghiệp (DN) kinh doanh xăng dầu gian lận về chất lượng có đơn khiếu nại Quyết định xử phạt hành chính của UBND TPHCM vì cho rằng mức phạt quá nặng (rút phép hoạt động trong 1 năm – PV), Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà khẳng định: Quyết định do UBND TP ban hành là đúng quy định của pháp luật. Vì vậy, 4 DN này phải thực hiện đúng yêu cầu của quyết định mà UBND TP đã ban hành cũng như theo đúng trình tự của pháp luật quy định.

Riêng những DN thực hiện nghiêm túc quyết định xử phạt hành chính của UBND TP, có hướng khắc phục sai phạm, đảm bảo điều kiện kinh doanh tốt, UBND TP sẽ xem xét cho hoạt động trước thời hạn so với thời hạn được phép hoạt động trở lại đã nêu trong quyết định.

V.Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Ngành thép dồn dập đơn hàng xuất khẩu

Trong những tháng đầu năm 2021, các doanh nghiệp (DN) ngành thép đã nhận được nhiều đơn hàng mới với sản lượng lên đến hàng trăm ngàn tấn sản phẩm. Đây là tín hiệu lạc quan cho sự phát triển của toàn ngành.

Địa ốc

Nông nghiệp

Thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức

Sáng 4-3, Hội Nông dân TPHCM phối hợp Thành ủy TP Thủ Đức tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Hội Nông dân TP Thủ Đức, khóa V, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đầu tư

Du lịch

Du lịch Đông Nam bộ vượt khó

Năm vừa qua, du lịch cả nước đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thế nhưng so với cả nước, bức tranh của ngành công nghiệp không khói khu vực Đông Nam bộ vẫn xuất hiện những gam màu tươi sáng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế